Đại học Hoa Sen – HSU

Ngành Luật

NGÀNH LUẬT – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN

Từ lâu, công việc của cử nhân Luật đã không còn đóng khung chỉ trong cơ quan nhà nước như: viện Kiểm sát, sở tư pháp hay tòa án mà ngày nay, các cử nhân Luật sau khi ra trường còn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân và cả các tổ chức nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Tại trường Đại học Hoa Sen, ngành Luật là một trong những ngành học mới được đầu tư không chỉ về cơ sở vật chất mà còn được chú trọng vào chất lượng đào tạo với đúng tinh thần “thực học thực làm”.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình cử nhân Luật trang bị cho sinh viên các kiến thức nền tảng của khoa học pháp lý chuyên ngành về luật hiến pháp, luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự, luật kinh doanh, luật quốc tế… trong việc nhận biết và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong thực tiễn công việc.

Đội ngũ giảng viên khoa Khoa học xã hội - Luật trường ĐH Hoa Sen
Đội ngũ giảng viên khoa Khoa học xã hội Luật trường Đại học Hoa Sen

Với đội ngũ giảng viên giỏi cùng phương pháp giảng dạy hiện đại giúp sinh viên hiểu và vận dụng các kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực pháp luật để phân tích, tổng hợp và giải quyết các vấn đề pháp lý cụ thể, vận dụng các khối kiến thức cơ bản của nhóm ngành về lý luận-lịch sử nhà nước và pháp luật cũng như một số ngành khoa học xã hội-nhân văn khác vào việc giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến ngành đào tạo.

Ngoài ra, sinh viên sẽ có được cơ hội trải nghiệm một cách chuyên nghiệp khi thực tập công việc trong tương lai tại nhiều Văn phòng Luật sư, Văn phòng Công chứng, Cơ quan Nhà nước, Toà án, Trung tâm Trọng tài, Công ty tư vấn Luật, và đặc biệt là chuyến đi nước ngoài thăm các Văn phòng – Công ty Luật nổi tiếng.

Sinh viên ngành Luật HSU được tham gia các phiên tòa giả định.
Sinh viên ngành Luật được tham gia các phiên tòa giả định.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật có thể đảm nhận một số vị trí công việc như:

Facebook Youtube Tiktok Zalo