Điều kiện tuyển thẳng ĐH Hoa Sen 2012

Mùa tuyển sinh 2012, Trường Đại học Hoa Sen tuyển thẳng tất cả các thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng của trường và không hạn chế số lượng thí sinh tuyển thẳng. Để biết thêm về quy định tuyển thẳng ĐH-CĐ 2012, vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kết quả tuyển thẳng được gởi về cho các Sở Giáo dục và Đào tạo và thông báo tại trường (trên bản tin thông tin tuyển sinh và trang web của trường:  (www.hoasen.edu.vn) theo các mốc thời gian: Trước ngày 30/6/2012: đối với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng và trước ngày 20/8/2012: đối với thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia không sử dụng quyền tuyển thẳng.

Thí sinh được tuyển thẳng vào trường phải đóng học phí theo quy định mức học phí cho từng ngành học của trường. Trường hợp thí sinh có hồ sơ đăng ký học bổng và được trường xét cấp, thí sinh sẽ hưởng mức học bổng theo quyết định cấp học bổng. Để xem thêm thông tin về chính sách học bổng đại học Hoa Sen 2012,  xem tại đậy

Thanh Thanh

Danh mục liên quan