ĐH Hoa Sen trien khai chuong trinh dai hoc som

ĐH Hoa Sen lần đầu tiên triển khai Chương trình Đại học Sớm

Với phương châm “Đại học Sớm – Tốt nghiệp sớm”, chương trình Đại học Sớm trường Đại học Hoa Sen triển khai đem đến nhiều lợi ích cho người học, vừa tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian vừa sớm có những trải nghiệm trong môi trường đại học chuẩn quốc tế.

Chương trình Đại học sớm dành cho ai?

Chương trình được thiết kế dành cho đối tượng là học sinh lớp 10, 11, 12 của các trường THPT yêu thích các môn học mang tính thực tiễn, ứng dụng, mong muốn rèn luyện những kỹ năng và phương pháp học đại học; chuẩn bị sẵn sàng hành trang vào đại học; và mong muốn lấy tín chỉ của các học phần đại học ngay khi học THPT.

Lợi ích của người học khi tham gia chương trình Đại học Sớm

Chương trình Đại học Sớm đem đến nhiều lợi ích cho người học như:

• Cơ hội lấy tín chỉ các học phần trình độ đại học ngay khi ở THPT;
  • Rút ngắn thời gian học tập khi vào Đại học;
  • Tham gia học tập các chương trình đào tạo được kiểm định quốc tế;
  • Sớm định hướng nghề nghiệp, phát hiện ra đam mê của bản thân;
  • Học trực tiếp với các Giảng viên giàu tâm huyết, kinh nghiệm, tốt nghiệp từ nước ngoài;
  • Sử dụng tất cả những tiện ích, dịch vụ, tham gia tất cả hoạt động trải nghiệm như một Sinh viên của trường Đại học Hoa Sen.

Giá trị công nhận sau khi tham gia chương trình Đại học Sớm

Sau khi hoàn tất học phần, học sinh sẽ được cấp Giấy chứng nhận từ Trường Đại học Hoa Sen. Giấy chứng nhận này có giá trị vĩnh viễn và được dùng để công nhận tín chỉ đối với học phần đã tham gia khi các bạn trở thành sinh viên chính quy của trường Đại học Hoa sen.

Học sinh sẽ được lựa chọn học một hoặc theo tổ hợp học phần sao cho số học phần được công nhận trong chương trình đào tạo chính quy (thuộc 1 ngành cụ thể) là nhiều nhất.

Thời gian đào tạo và hình thức học tập Chương trình Đại học Sớm

Mỗi học phần của Chương trình Đại học sớm được thiết kế linh hoạt (từ 30-45 tiết) tương đương 3 tín chỉ.

Chương trình sẽ được tổ chức theo 3 hình thức: tổ chức đào tạo các lớp học phần riêng tại trường THPT; tổ chức đào tạo các lớp học phần riêng tại trường Đại học Hoa Sen; tổ chức đào tạo trực tuyến.