Đại học Hoa Sen cung cấp giải pháp học phí dành cho tân sinh viên khóa 2023

Năm học 2023 – 2024, trường Đại học Hoa Sen liên kết với ngân hàng MSB triển khai chương trình trả góp học phí 0% lãi suất dành cho thí sinh xét tuyển và trúng tuyển khi làm thủ tục nhập học.

Đây là một trong những giải pháp hỗ trợ học tập đại học hiệu quả, giảm bớt áp lực tài chính của Quý phụ huynh và thí sinh mỗi mùa tựu trường.

Theo đó, thí sinh xét tuyển và nhập học tại HSU có thể tham gia chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB với thời hạn lên đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 500 triệu. Nhà trường cũng hỗ trợ phí chuyển đổi cho lần thanh toán đầu tiên.

Đối tượng được hưởng ưu đãi:

+ Thí sinh xét tuyển và nhập học tại Đại học Hoa Sen

Đặc quyền bao gồm:

– Nhận thẻ Tín dụng MSB hạn mức lên đến 500 triệu đồng

– Đặc quyền trả góp học phí 0% lãi suất khi thanh toán qua thẻ tín dụng MSB

– Không cần tài sản đảm bảo

– Thủ tục hồ sơ đơn giản

– Thời gian giải quyết nhanh chóng khi có đủ hồ sơ.

Bên cạnh đó, thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển trước 31/5 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí 15 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho 28 ngành học hấp dẫn thuộc chương trình chính quy bậc đại học.

Học phí đã bao gồm: Giáo trình, tài khoản thư viện, tài khoản photocopy tài liệu tại các cơ sở đào tạo của trường, miễn phí 100% lần đầu tiên cho việc thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh, miễn phí sử dụng cơ sở vật chất, như: Nhà thi đấu, hội trường, studio cho hoạt động học thuật của Sinh viên và không phát sinh các chi phí khác trong suốt lộ trình của Học kỳ. Học phí không bao gồm học phí học lại, học cải thiện điểm.

Đối với ngành Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính, nhà trường áp dụng mức học phí đặc biệt 60 triệu/năm duy nhất cho 2 ngành học tiềm năng này.

Ngoài ra, nhà trường cũng áp dụng chính sách ưu đãi học phí tiết kiệm khi đóng phí một năm hoặc nhiều năm học áp dụng cho tất cả tân sinh viên. Thí sinh nộp phí 1 năm sẽ giảm 5% học phí; nộp phí 2 năm sẽ giảm 12% học phí và nộp phí 3 năm sẽ giảm 15% học phí. Mức ưu đãi cao nhất là 20 % khi đóng học phí toàn khóa.

image image image image image