Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen đồng hành cùng học sinh trường THPT Marie Curies, THPT Quốc học Huế và THPT Việt Nhật khám phá năng lực, hiểu ngành nghề

Khởi động cho chuỗi hoạt động Hướng nghiệp của trường Đại học Hoa Sen năm học 2024-2025, từ ngày 18/09 – 25/09/2023 vừa qua, chuyên gia hướng nghiệp HSU đã có buổi chia sẻ về chủ đề Khám phá năng lực bản thân, tạo động lực phù hợp trong kỷ nguyên 4.0 tại 3 trường là THPT Marie Curie (Tp.HCM), THPT Quốc học Huế (Tp.Huế) và THPT Việt Nhật (Tp.HCM).

ThS Phan Văn Giang chia sẻ tại trường THPT Marie Curie vào ngày 18/09/2023
Buổi chia sẻ thu hút đông đảo các bạn học sinh THPT Marie Curies tham gia.

Ngày 23/09/2023 , ThS Phan Văn Giang, chuyên gia hướng nghiệp Trường ĐH Hoa Sen tiếp tục có buổi chia sẻ với 500 học sinh lớp 12 trường THPT Quốc học Huế.

ThS Phan Văn Giang, chuyên gia hướng nghiệp Trường ĐH Hoa Sen chia sẻ tại hội trường trường Quốc học Huế (ngày 23/09/2023)

Với chủ đề Khám phá năng lực bản thân, tạo động lực phù hợp trong kỷ nguyên 4.0, buổi trao đổi có nhiều thông tin bổ ích giúp bạn khám phá năng lực bản thân, hiểu mình, hiểu nghề. Từ đó, định hướng nghề nghiệp mong muốn học và làm trong tương lai.

Khi lựa chọn ngành nghề, bên cạnh sở thích, đam mê, năng lực và tính cách, thầy Phan Văn Giang còn nhấn mạnh nhu cầu xã hội và điều kiện gia đình cũng ảnh hưởng đến quyết định cho sự chọn nghề cho tương lai.

“Sau khi xác định được các yếu tố quan trọng để chọn nghề, các bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch ngay từ bây giờ có mục tiêu, hành động rõ ràng, theo thứ tự ưu tiên và không quên rèn luyện, chăm sóc sức khỏe thật tốt.”, thầy Phan Văn Giang chia sẻ thêm.

Hoạt động hướng nghiệp tại trường THPT Việt Nhật sáng ngày 25/09/2023
Các bạn học sinh THPT Việt Nhật hứng thú với phần chia sẻ dí dỏm của thầy Phan Văn Giang.

Buổi chia sẻ chắc chắn đã giúp các bạn học sinh thu thập được rất nhiều kiến thức, kỹ năng và kế hoạch định hướng cho con đường nghề nghiệp sắp tới. Chúc cho các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả tốt trong năm học mới 2024-2025 và đỗ vào ngành học mình yêu thích tại trường Đại học Hoa Sen.

Facebook Youtube Tiktok Zalo