Đại học Hoa Sen ra mắt chuyên trang tra cứu thông tin xét tuyển ĐH, CĐ 2015

Trường Đại học Hoa Sen vừa ra mắt chuyên trang tra cứu thông tin xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015 tại địa chỉ: http://xettuyen.hoasen.edu.vn/

Chuyên trang này sẽ giúp thí sinh và phụ huynh tra cứu nhanh thông tin số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 theo phương thức 1 và 2. Để thí sinh có đầy đủ thông tin phục vụ cho việc đăng ký xét tuyển, nhà trường sẽ cập nhật thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường 3 ngày/lần theo qui định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Danh sách sẽ được lập theo ngành ưu tiên 1, có thứ tự điểm từ cao xuống thấp.

Trước đó, chiều ngày 29/07, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen đã công bố điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành bậc ĐH, CĐ theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó, điểm xét tuyển cụ thể của từng ngành bậc Đại học như sau: Kinh doanh quốc tế: 18; Quản trị Kinh doanh, Marketing: 17; Quản trị Công nghệ truyền thông: 16; Ngôn ngữ Anh: 22 (môn Anh văn nhân hệ số 2); Quản trị Khách sạn: 17; Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành: 15; Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống: 16; Toán ứng dụng: 19 (Môn Toán nhân hệ số 2); các ngành còn lại:15. Mức điểm xét tuyển cho tất cả các ngành bậc Cao đẳng từ 12 điểm trở lên và các ngành học Liên thông từ 15 điểm trở lên.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng mức điểm, nhà trường sử dụng tiêu chí xét tuyển phụ để xác định điểm trúng tuyển. Cụ thể:

• Tổ hợp môn xét tuyển có môn Toán + Anh: Ưu tiên xét điểm môn Anh trước, sau đó đến môn Toán.
  • Tổ hợp môn xét tuyển chỉ có môn Toán hoặc tiếng Anh: Ưu tiên xét điểm môn Toán hoặc tiếng Anh.
  • Đối với tổ hợp môn xét tuyển của nhóm ngành Thiết kế: Ưu tiên xét điểm môn Năng khiếu. Nếu tổ hợp xét tuyển có 2 môn năng khiếu thì ưu tiên xét điểm môn Vẽ trang trí màu.

Bên cạnh đó, nhà trường đã công bố danh sách 34 thí sinh đầu tiên đạt điều kiện cấp học bổng – đợt 1 trong tổng số 120 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 7,2 tỷ đồng. Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển học bổng- Đợt 2 từ ngày 01 đến ngày 15/08/2015 dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Hoa Sen ở tất cả các phương thức tuyển sinh. (xem thêm chi tiết thông báo).

Để được tư vấn tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh