Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen khởi công cải tạo cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc Tế

Trong nỗ lực xây dựng môi trường đại học đạt chuẩn quốc tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà còn thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập tại Việt Nam, sáng ngày 07/7/2024, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ khởi công xây dựng cải tạo cơ sở vật chất.

Dự án cải tạo xây dựng cơ sở vật chất các cơ sở Trường Đại học Hoa Sen, bao gồm: Nâng cao tiện ích dịch vụ sinh viên như café sách tại thư viện Quang Trung, khu vực thư giãn sau học tập, nhà thi đấu, căn tin; gia tăng mảng xanh, cảnh quan xung quanh, nâng cao và đầu tư trang thiết bị học tập, nâng cấp hệ thống dàn máy tính, phòng LAB phục vụ học tập…

Bên cạnh việc chú trọng phát triển, đổi mới chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và tinh thần doanh chủ thì việc gia tăng trải nghiệm là một trong các mục tiêu quan trọng của Nhà trường. Trong đó, đầu tư cải tạo các cơ sở vật chất tại các cơ sở để người học có môi trường học tập hiện đại, thoải mái nhất. Các không gian đào tạo được xây dựng trên tinh thần giáo dục khai phóng, hỗ trợ tối ưu cho sinh viên tự học và nghiên cứu để phát triển bản thân, mở rộng văn hóa.

Xem ngay chuỗi hình ảnh phối cảnh, diện mạo vô cùng mới và hoành tráng:

Cải tạo cơ sở vật chất tại Cơ sở Thành Thái

Cải tạo cơ sở vật chất tại Cơ sở Quang Trung

Các đặc quyền khác biệt, chính sách học bổng, học phí và trải nghiệm nước ngoài

  • Học bổng khóa học tiếng Anh nâng cao chuẩn NEAS (Úc) duy nhất tại HSU trị giá 5 triệu đồng.
  • 335 BÌNH NƯỚC “LIMITED” được khắc tên riêng sẽ dành tặng cho 335 bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển sớm có điều kiện tại Nhà Sen.
  • 4.000 HSU GIFT SET trị giá 4.000.000 đồng: Khi nhập học tại HSU, sinh viên được cấp tài khoản để photo miễn phí và nhận các phần quà như balo, bình nước, áo thun…
  • Ngành mới học phí mới, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2024 sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp Trung Quốc và được hưởng mức học phí đặc biệt 45 triệu/năm.
  • Với 2000 suất trải nghiệm nước ngoài qua Chương trình Hoa Sen Go Global. Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các doanh nhân hàng đầu Châu Á. Ngay từ năm nhất, sinh viên Hoa Sen còn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động field trip, study-tour, học kỳ doanh nghiệp, thực tập tại nước ngoài từ năm 2 trở đi và có ít nhất 2 lần đi học tập nước ngoài trong quá trình học.
  • Hàng ngàn suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính giá trị dành cho thí sinh 2k6 nhập học vào trường. Đối với chính sách học bổng Sen tài năng, nhà trường tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 3.5 năm học tại HSU. 
  • Nhà trường đã kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Sinh viên và Quý phụ huynh sẽ được Trường Đại học Hoa Sen bảo lãnh để có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).

Hãy đến với Đại học Hoa Sen để biến ước mơ thành hiện thực!

Với chương trình đại học chuẩn quốc tế, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, Đại học Hoa Sen sẽ là bệ phóng vững chắc cho bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công. Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng Hoa Sen năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế!

Facebook Youtube Tiktok Zalo