Đại học Hoa Sen – HSU

ĐH Hoa Sen đồng hành cùng ĐHQG TPHCM tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

Ngày 27/03, trường Đại học Hoa Sen được chọn là điểm thi của kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 trong 32 điểm thi tại TP.HCM, theo thông tin mới nhất từ ĐHQG TP.HCM công bố về các điểm thi.

Theo đó, cơ sở Thành Thái, tại số 7/1 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM sẽ được chọn là điểm thi trường Đại học Hoa Sen. Đồng thời, thành lập Ban coi thi tại Điểm thi trường Đại học Hoa Sen. Ban coi thi có quyền hạn và nhiệm vụ điều hành toàn bộ công tác coi thi từ việc tổ chức coi thi, thu và bàn giao bài thi, đảm bảo an toàn cho kỳ thi và bài thi của thí sinh.

Ban tổ chức đã có mặt ngay từ sớm sẵn sàng chào đón các thí sinh tại điểm thi số 32 : Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Thành Thái

Theo đại diện trưởng ban Điểm thi trường ĐH Hoa Sen, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid, thí sinh phải thực hiện khai báo y tế trước 48 giờ trước giờ thi trên ứng dụng PC –COVID. Thí sinh phải có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định ghi trong giấy báo dự thi để làm thủ tục. Khi đi thi, cần đầy đủ giấy tờ tùy thân theo qui định trong giấy báo dự thi.

Nếu mất giấy tờ tùy thân, cần làm giấy xác nhận theo mẫu quy định, có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có chữ ký và dấu xác nhận của Trưởng Công An phường/xã cũng là giấy tờ tùy thân hợp lệ để tham kỳ thi. Trường hợp không có các giấy tờ này và không mang theo giấy báo dự thi, thí sinh phải có mặt tại phòng hội đồng thi trước giờ tập trung tối thiểu 30 PHÚT để làm các thủ tục cần thiết.

Đại diện trường ĐH Hoa Sen chia sẻ với các bạn học sinh về phương thức xét tuyển năm nay vào trường.

Theo quy định của ban tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, thí sinh sẽ không được tham gia kỳ thi này nếu thuộc một trong các đối tượng (tại thời điểm dự thi): thí sinh thuộc các trường hợp mắc COVID-19 (F0), trường hợp bệnh nghi ngờ và đang trong thời gian cách ly/ chữa bệnh theo yêu cầu của cơ quan y tế; thí sinh đang bị sốt, ho, khó thở, đau họng, mất vị giác/khứu giác hoặc các triệu chứng khác liên quan đến COVID-19.

Trong buổi thi, thí sinh chủ động báo với hội đồng thi nếu có những biểu hiện sốt, ho, khó thở. Những thí sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác liên quan đến COVID-19 trong thời gian thi sẽ không tiếp tục làm bài và được cán bộ y tế đưa đến khu vực riêng để theo dõi và ra về sau khi hết giờ làm bài. Trong trường hợp cần thiết, cán bộ y tế sẽ phối hợp với cơ quan y tế địa phương để xử lý theo hướng dẫn của ngành y tế.

Các bạn thí sinh tìm hiểu thông tin xét tuyển vào trường ĐH Hoa Sen sau buổi thi.

Theo đề án tuyển sinh của trường ĐH Hoa Sen, thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP.HCM tổ chức năm 2022 đạt từ 600 điểm trở lên cho tất cả các ngành, riêng ngành Phim nộp kèm ấn phẩm Portfolio sẽ thỏa điều kiện xét tuyển.

Năm 2022 sẽ là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ và khác biệt lớn của trường Đại học Hoa Sen khi tất cả các ngành thuộc bậc đại học chính quy sẽ được giảng dạy theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế. Với chương trình học chất lượng cao, nhà trường vẫn giữ chính sách ổn học phí ổn định trong suốt 4 năm học cùng với nhiều loại học bổng hấp dẫn.

Ngoài ra, Chính sách Học bổng năm 2022 được Trường công bố với tổng giá trị lên đến hơn 40 tỉ đồng, 1968 suất cho 6 loại học bổng: Học bổng Doanh nhân, Học bổng Tài năng, Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ, Học bổng ưu tú Sen Bạch Kim, Học bổng ưu tú Sen Vàng, Học bổng ưu tú Sen Xanh và 3 cấp bậc ưu đãi nhập học khác nhau cho tân sinh viên. 

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh tại Điểm thi Trường ĐH Hoa Sen nhé!!!

BTC kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế trước 48 giờ trên app ứng dụng PC-Covid
Các bạn thí sinh tuân thủ qui định phòng chống dịch trước khi vào phòng thi
Ban tổ chức gửi phần quà và nước uống dành cho Quý phụ huynh tại điểm thi Trường ĐH Hoa Sen – cơ sở Thành Thái.
Facebook Youtube Tiktok Zalo