Đại học Hoa Sen – HSU

Nhanh tay để sở hữu các đặc quyền Hoa Sen Boarding Pass

Trở thành Tân sinh viên Đại học Hoa Sen, người học được hưởng nhiều đặc quyền Hoa Sen Boarding Pass và học tập trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Năm học 2023, trường Đại học Hoa Sen (HSU) bắt đầu triển khai nhiều chính sách mới đem đến nhiều lợi ích cho người học khi lựa chọn học tập tại trường. Bên cạnh đó, tân sinh viên khóa 2023 sẽ được sở hữu Hoa Sen Boarding Pass, những ưu đãi học phí, những đặc quyền dành riêng khi chính thức trở thành sinh viên Hoa Sen

Với thông điệp 5T – Tiêu chuẩn quốc tế, Thực học Thực làm, Tinh thần doanh chủ, Tôn trọng khác biệt, Trải nghiệm sống động mà nhà trường muốn hướng đến, người học chỉ cần trau dồi học tập, trải nghiệm khám phá đời sống sinh viên sống động trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường sẽ đóng vai trò là người đồng hành hỗ trợ, là nhà đầu tư thông qua 30 đề án, cuộc thi, sự kiện, để mỗi sinh viên trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Ưu đãi học phí lên đến 15 triệu đồng

Theo chính sách ưu đãi học phí 2023, tân sinh viên Hoa Sen sẽ được hưởng nhiều mức ưu đãi học phí linh hoạt lần lượt là 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng khi lựa chọn và trúng tuyển 1 trong 28 ngành thuộc chương trình đào tạo chính quy của trường.

Cơ hội nhận ưu đãi học phí lên đến 15 triệu đồng dành cho 28 ngành học hấp dẫn.

Thời gian triển khai áp dụng ưu đãi này, đợt đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2022 đến 31/05/2023 và chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm. Chương trình sẽ kéo dài trong 5 đợt. Thông tin chi tiết chương trình, liên hệ bộ phận Tư vấn.

Ngoài ra, đối với ngành Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính, nhà trường áp dụng học phí đặc biệt 60 triệu/năm.

Hỗ trợ 30 triệu khởi nghiệp khi tốt nghiệp đúng hạn

Ngoài ưu đãi học phí ngành học, tân sinh viên còn có thêm nhiều quyền lợi, ưu đãi khác tại trường. Cụ thể, được nhà trường hỗ trợ 30 triệu khởi nghiệp ngay khi tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp trong thời hạn 3,5 năm và đảm bảo số tín chỉ tối thiểu vùng học kỳ; nhận combo quà tặng xịn xò: thẻ photo, balo, áo thun, miễn phí mở tài khoản ngân hàng và phí duy trì suốt quá trình học.

Bên cạnh đó, sở hữu Hoa Sen Boarding Pass, tân sinh viên khi đăng ký khóa học tại trung tâm Thể thao tại Hoa Sen sẽ nhận ngay ưu đãi 30% học phí khóa đầu tiên; nhận ngay ưu đãi 50% học phí năm đầu tiên áp dụng tại Viện Đào tạo trực tuyến, Viện Đào tạo Sau đại học, Trung tâm Anh ngữ. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách dịch vụ khác như sử dụng thư viện, tham gia các hoạt động trải nghiệm, đề án, giới thiệu việc làm, kết nối mạng lưới Alumni rộng khắp…

Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo cung cấp cho người học chất lượng đáp ứng nhiều hơn mong đợi của doanh nghiệp. Học phí không chỉ là học phí mà là những giá trị về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động học tập, những giá trị “cộng thêm” mà người học chỉ nhận được khi theo học tại trường và sau khi tốt nghiệp.

Duy nhất tại Việt Nam, sinh viên HSU được học tiếng Anh giao tiếp theo chương trình đạt chuẩn kiếm định NEAS của Úc. Nhiều môn học chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh là nền tảng vững vàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của các tập đoàn đa quốc gia và du học bậc cao.

Ưu đãi học phí toàn khóa lên đến 20%

Đại học Hoa Sen cũng áp dụng chính sách ưu đãi học phí đóng một năm, nhiều năm học áp dụng cho tất cả tân sinh viên như sau: thí sinh nộp phí 1 năm sẽ giảm 5% học phí, nộp phí 2 năm sẽ giảm 12% học phí, nộp phí 3 năm sẽ giảm 15% học phí và nộp phí toàn khóa sẽ giảm 20% học phí và hưởng những đặc quyền riêng dành cho sinh viên HSU.

Nhà trường còn kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Quý phụ huynh và sinh viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng.

Thí sinh tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, liên hệ Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.
Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM Minh.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Facebook Youtube Tiktok Zalo