Đại học Hoa Sen – HSU

Vượt qua giới hạn, chinh phục ước mơ cùng chương trình Đại học chuẩn Quốc tế tại Đại học Hoa Sen

Học tập thông qua trải nghiệm chính là phương pháp giáo dục được ứng dụng hàng đầu tại trường Đại học Hoa Sen. Đại học Hoa Sen chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn với chương trình đại học chuẩn quốc tế, mang đến cho bạn trải nghiệm học tập đẳng cấp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và tương lai rực rỡ.

Nên học ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học nào?

Học tập trong môi trường lớp học sĩ số nhỏ 30 – 45 sinh viên, Chương trình học kiểm định quốc tế:

Với đa dạng ngành đào tạo trải dài nhiều lĩnh vực, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5 năm, chương trình học tinh gọn và chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên Hoa Sen vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, hoàn thành chương trình đào tạo sớm để nắm bắt cơ hội việc làm.

Tại Đại học Hoa Sen, bạn sẽ được học tập trong môi trường lớp học nhỏ, với sĩ số 30 – 45 sinh viên. Nhờ vậy, bạn sẽ được giảng viên quan tâm, hướng dẫn tận tình, có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Mô hình lớp học nhỏ này còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ gắn kết với bạn bè, tạo điều kiện học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.

Đại học Hoa Sen luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục và cam kết mang đến cho sinh viên chương trình học đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo tại trường đều được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới như Neas (Úc), ACBSP (Hoa Kỳ), QS-Star (Anh Quốc), FIBAA (Thụy Sĩ), MOET (Việt Nam). Trong đó: 

 • NEAS (Úc): Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự được Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.
 • ASIIN (Agency for Accreditation and Quality Assurance in Higher Education): đây là tiêu chuẩn đang được kiểm định tại Đại học Hoa Sen, là kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo các lĩnh vực Kỹ thuật, Thông tin và Khoa học tự nhiên. 

Trải nghiệm sinh viên chuẩn Quốc tế

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà đại học Hoa Sen luôn hướng đến, đó chính là trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây, như: 

 • Ở HSU, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu học thuật đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực chiến thông qua các bài thi cuối kỳ, đề án môn học, hội thảo, Hoạt động Đoàn – Hội và các câu lạc bộ. Đại học Hoa Sen khuyến khích sinh viên tham gia các nghiên cứu khoa học và thực hiện các đề án sinh viên. Tại HSU, bạn sẽ được tiếp lửa và truyền nhiệt huyết từ những mentor có tâm, có tầm; sử dụng những công nghệ, cơ sở vật chất “xịn sò” để trải nghiệm việc thực hành – thực học, bỏ túi những “dự án riêng” hoành tráng là hành trang thiết thực bước ra ngoài xã hội.
 • Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên Hoa Sen được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 • Ứng dụng (App) quản lý sinh viên: Giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin học tập, đăng ký học phần, theo dõi điểm số, học phí, sinh nhật…
 • Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được cấp thẻ photo và sử dụng để in ấn, photo miễn phí tại trường trong suốt quá trình học.

95% sinh viên có việc làm ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp với mức lương cao.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Hoa Sen được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng nhờ kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng mềm tốt và khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc. Với nền tảng vững chắc, mức lương trung bình của sinh viên Đại học Hoa Sen sau khi tốt nghiệp đạt mức cao và cạnh tranh so với mặt bằng chung.

Các đặc quyền khác biệt, chính sách học bổng, học phí và trải nghiệm nước ngoài

 • Học bổng khóa học tiếng Anh nâng cao chuẩn NEAS (Úc) duy nhất tại HSU trị giá 5 triệu đồng.
 • 335 BÌNH NƯỚC “LIMITED” được khắc tên riêng sẽ dành tặng cho 335 bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển sớm có điều kiện tại Nhà Sen.
 • 4.000 HSU GIFT SET trị giá 4.000.000 đồng: Khi nhập học tại HSU, sinh viên được cấp tài khoản để photo miễn phí và nhận các phần quà như balo, bình nước, áo thun…
 • Ngành mới học phí mới, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2024 sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp Trung Quốc và được hưởng mức học phí đặc biệt 45 triệu/năm.
 • Với 2000 suất trải nghiệm nước ngoài qua Chương trình Hoa Sen Go Global. Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các doanh nhân hàng đầu Châu Á. Ngay từ năm nhất, sinh viên Hoa Sen còn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động fieldtrip, study-tour, học kỳ doanh nghiệp, thực tập tại nước ngoài từ năm 2 trở đi và có ít nhất 2 lần đi học tập nước ngoài trong quá trình học.
 • Hàng ngàn suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính giá trị dành cho thí sinh 2k6 nhập học vào trường. Đối với chính sách học bổng Sen tài năng, nhà trường tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 3.5 năm học tại HSU. 
 • Nhà trường đã kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Sinh viên và Quý phụ huynh sẽ được Trường Đại học Hoa Sen bảo lãnh để có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).
Tu van tuyen sinh HSU

Hãy đến với Đại học Hoa Sen để biến ước mơ thành hiện thực!

Với chương trình đại học chuẩn quốc tế, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, Đại học Hoa Sen sẽ là bệ phóng vững chắc cho bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công. Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng Hoa Sen năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế!

Tham gia ngay chuỗi sự kiện hấp dẫn và Tìm hiểu các ngành học HOT tại đây:

Facebook Youtube Tiktok Zalo