Chính sách trả góp học phí không lãi suất dành cho thí sinh xét tuyển vào HSU

Để học phí không còn là nỗi lo mỗi mùa nhập học, trường ĐH Hoa Sen (HSU) kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất.

Tham gia chương trình, Quý phụ huynh và sinh viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 500 triệu đồng.

MSB tra gop hoc phi

Với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, phụ huynh không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác. Hồ sơ xét duyệt dễ dàng sau khi 48h khi cung cấp đầy đủ các minh chứng liên quan và nhiều ưu đãi khác như Miễn phí thường niên trọn đời cho thẻ Mastercard Super Free.

Thời gian áp dụng: năm học 2023 -2022

Đối tượng được hưởng ưu đãi:

• Thí sinh xét tuyển và nhập học tại HSU
  • Sinh viên đang học tại HSU
  • Học viên chương trình Cao học tại HSU

Nộp hồ sơ trực tuyến với thời gian xét duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hồ sơ và trong 5-7 ngày thẻ sẽ được chuyển phát nhanh về tận nhà cho phụ huynh sinh viên.

Để tham gia chương trình, Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline MSB: Ms Yến: 0399 125 400 hoặc Ms. Hiền: 0936 629 741

Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn