Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật 27-30/8/2019

Từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 8 năm 2019, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật – Week of Science and Arts để giới thiệu về sự kết hợp hài hòa của Khoa học và Nghệ thuật qua các ứng dụng trong cuộc sống. Tuần lễ sẽ mang lại cho khách tham dự một không gian kết hợp giữa sự thực tế, tính chính xác của Khoa học với bản chất đa sắc và vô tận của Nghệ thuật. Những chia sẻ chuyên môn từ các diễn giả với các chủ đề rất thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham dự Week of Science and Arts.

Địa điểm:

• Exhibition of Science and Arts: Sảnh G, Trụ sở chính Trường Đại Học Hoa Sen (August 27-30)
  • Visual Art Experiential & Viewpoints of Science and Arts Phòng 507Lầu 5, Trụ sở chính Trường Đại Học Hoa Sen (Chi tiết trong Schedule đính kèm)

Địa chỉ: Số 8, Đường Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Week of Science and Arts dành cho tất cả những ai yêu thích, có mong muốn tìm hiểu và trải nghiệm hai lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Hãy giữ cho mình một chỗ trong các hoạt động của sự kiện này nhé.

Đăng kýbit.ly/weekofscienceandarts

Facebook:  bit.ly/WeekofScienceandArtsEvent

Đăng kýbit.ly/weekofscienceandarts

Facebook:  bit.ly/WeekofScienceandArtsEvent

Nhân sự phụ trách Week of Science and Arts tại Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen: Thực tập sinh Đỗ Khắc Nhã Văn, email van.dkn1585@sinhvien.hoasen.edu.vn, điện thoại 028 7309 1991 (Số máy lẻ 11284).