Cộng tác viên

Nguyễn Ngọc Thùy Minh
Cộng tác viên biên dịch

Sinh viên Nguyễn Ngọc Thùy Minh hiện đang theo học ngành Biên Phiên Dịch (BP161), khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, trường Đại học Hoa Sen.

Sở thích của Thùy Minh là hội họa, nghe nhạc và muốn trở thành người có ích.

Sinh viên Thùy Minh thực tập tại trung tâm Service-learning từ 16.7.2018 đến 30.8.2018 với vị trí Cộng tác viên Biên phiên dịch. Sinh viên Minh phụ trách việc dịch các tài liệu của trung tâm như bản tin, bài viết từ Việt sang Anh. Sinh viên Thùy Minh cũng tham gia các buổi họp với đối tác cộng đồng để ghi nhận thông tin và nhu cầu. Trong năm 2017, Thùy Minh cũng là thành viên của dự án Service-learning Liệu pháp nghệ thuật ứng dụng được triển khai tại Làng Trẻ em SOS TP.HCM.

Nguyễn Nhật Nam
Cộng tác viên truyền thông

Sinh viên Nguyễn Nhật Nam đang theo học chuyên ngành Truyền thông Doanh nghiệp (CC161), ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Hoa Sen.

Sở thích của Nhật Nam là âm nhạc, chụp hình và  tham gia hoạt động tình nguyện, hỗ trợ cộng đồng.

Sinh viên Nhật Nam thực tập tại trung tâm Serivce-learning từ ngày 16.7.2018 đến ngày 30.8.2018 với vị trí Cộng tác viên Truyền thông, phụ trách các kênh truyền thông của trung tâm gồm có website, fanpage. Ngoài ra, sinh viên Nhật Nam còn là một trong số các sinh viên kinh nghiệm phục vụ cộng đồng với nhiều dự án Service-learning như Dự án Liệu pháp nghệ thuật ứng dụng tại Làng Trẻ em SOS TP.HCM, cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn và khởi xướng dự án Service-leanring English: Here and Now – dạy tiếng Anh cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Thảo Đàn. Trong thời gian thực tập, Nhật Nam cùng với các nhân sự của trung tâm Service-learning tham gia các buổi họp với cộng đồng để thảo luận về nhu cầu và cơ hội hợp tác. Đây cũng là cơ hội giúp Nam học cách tìm hiểu, đánh giá nhu cầu cộng đồng để khởi xướng dự án Service-leanring dành cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

Huỳnh Hiển Khánh
Cộng tác viên Thiết kế

Sinh viên Huỳnh Hiển Khánh đang theo học ngành Marketing, khoa Kinh tế Quản trị, trường Đại học Hoa Sen.

Sinh viên Khánh có sở thích chụp hình, thiết kế và nấu ăn.

Sinh viên Huỳnh Hiển Khánh thực tập tại trung tâm Service-learning từ 16.7.2018 đến 30.8.2018 với vai trò là Cộng tác viên thiết kế. Trong thời gian thực tập, sinh viên Khánh đã thiết kế logo, mẫu giấy chứng nhận, các poster, banner… cũng như chụp hình các sự kiện của trung tâm Service-learning.