Sứ mạng, tầm nhìn, các giá trị

Trung tâm Service-learning là một trong những trung tâm học thuật của trường Đại học Hoa Sen. Trung tâm có sứ mệnh hỗ trợ giảng viên và sinh viên trong việc triển khai môn học và dự án Service-learning, kết nối giữa đào tạo và phục vụ cộng đồng, góp phần thực hiện sứ mạng của trường về giáo dục khai phóng.

TẦM NHÌN

• Service-learning giúp sinh viên khi tốt nghiệp là đã được trang bị những kỹ năng làm việc thực tế, nhận thức trách nhiệm công dân với địa phương và tầm nhìn quốc tế về những vấn đề của xã hội hiện tại.
  • Service-learning trở thành đặc điểm nổi bật của trường Đại học Hoa Sen và là đầu mối thúc đẩy phong trào Service-learning của đại học Việt Nam nói chung.

SỨ MẠNG

Trung tâm Service-learning của Đại học Hoa Sen có nhiệm vụ phát triển các môn học và dự án Service-learning là để giải quyết nhu cầu thực của cộng đồng, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy thực tiễn, xây dựng trách nhiệm công dân và năng lực lãnh đạo của sinh viên Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng có nhiệm vụ phát triển các nghiên cứu khoa học liên quan tới Service-learning, kết nối và xây dựng mạng lưới đối tác cũng như nâng cao năng lực cho giảng viên và đối tác cộng đồng về Service-learning.

CÁC GIÁ TRỊ

Học để phục vụ; phục vụ để học
Trải nghiệm và phản hồi
Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng của cộng đồng, sinh viên trong quá trình học và phục vụ cộng đồng