Seminar: Làm nghiên cứu khó hay dễ?

Trong ngày 17.5.2018, 03 nhóm sinh viên làm nghiên cứu khoa học của Chương trình Giáo dục Tổng quát đã có buổi chia sẻ với sinh viên, giảng viên và đối tác cộng đồng về kết quả nghiên cứu giữa kỳ, về thuận lợi – khó khăn và bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Các đề tài được trình bày gồm:

– Nghiên cứu “Giá trị của Service-learning đối với giáo dục đại học” do nhóm sinh viên Nguyễn Nhật Nam, Võ Tuyết Trinh, Trương Thuỵ Bảo Trân, Nguyễn Hoàng Long thực hiện.

– Nghiên cứu “Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ có nhu cầu đặc biệt” do nhóm sinh viên Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Ngọc Thuỳ Minh, Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai, Nguyễn Hương Ly thực hiện.

– Nghiên cứu “Chương trình trải nghiệm năm nhất” do nhóm sinh viên Chìa Quang Lý, Nguyễn Hoài Phương Thảo, Ngô Mỹ, Lương Mai Thuý Phượng thực hiện.

Cùng xem lại hình ảnh của buổi Seminar: Làm nghiên cứu khó hay dễ?

Nhóm nghiên cứu trình bày kết quả nghiên cứu giữa kỳ

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi cho nhóm nghiên cứu

Buổi trình bày được các bạn sinh viên quan tâm

Nhóm sinh viên làm nghiên cứu khoa học