Lớp Service-learning Phát triển toàn diện qua Liệu pháp nghệ thuật (HK 2 Năm học 2018-2019)

Ngày 28/03/2019 là buổi học thứ hai của môn học Service-learning “Phát triển toàn diện qua liệu pháp nghệ thuật.” Các bạn sinh viên của lớp đã trao đổi cùng giảng viên môn học, TS. Nguyễn Minh Anh, về chức năng phát triển của liệu pháp nghệ thuật và hai hiện tượng thú vị trong liệu pháp nghệ thuật là “biểu tượng” và “phép ẩn dụ.” Trong buổi học này, các bạn đã thực hiện một hoạt động trải nghiệm theo nhóm để hiểu rõ về những hiện tượng này.

Đây là lớp Service-learning “Phát triển toàn diện qua liệu pháp nghệ thuật” thứ hai được triển khai tại Đại học Hoa Sen. Sắp tới, các bạn sinh viên của lớp sẽ cùng triển khai hoạt động liệu pháp nghệ thuật tại cộng đồng trong 15 tiết để vừa phục vụ, vừa học từ những tình huống thực của cuộc sống.

Một số hình ảnh của lớp học:

Tin và hình ảnh: Nguyễn Minh Anh