Dự án “IT Mentoring – Giai đoạn 1 năm 2016”

“IT mentoring” là dự án giảng dạy (mentoring) tin học cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (khoảng từ 18 đến 24 tuổi) thuộc dự án đào tạo khởi nghiệp của tổ chức Life Project for Youth (LP4Y). Sinh viên Hoa Sen sau khi được tuyển chọn qua vòng phỏng vấn sẽ chính thức tham gia dự án và trở thành người hướng dẫn (mentor) về tin học văn phòng cho các học viên trung tâm LP4Y.

Mục tiêu dự án

• Mỗi sinh viên Hoa Sen tham gia dự án (mentor) sẽ dạy kèm 2 học viên của LP4Y các kỹ năng tin học cơ bản (đánh máy, sử dụng Word, Excel, Powerpoint, sử dụng công cụ Google…). Tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Các mentor sẽ chọn 1 trong 2 cơ sở của LP4Y để giảng dạy 16 lần, mỗi tuần 1 lần, mỗi lần 2 tiếng.

Đối tác cộng đồng: Life Project for Youth (LP4Y).

Quyền lợi của sinh viên tham gia:

• Được Trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa sen cung cấp đến khoảng 6 buổi huấn luyện về tin học văn phòng để giảng dạy lại cho các học viên thuộc dự án trong suốt quá trình tham gia dự án.
  • Được tổ chức LP4Y cung cấp một ngày huấn luyện phương pháp giảng dạy tích cực đối với cộng đồng khó khăn trước khi tiến hành hoạt động giảng dạy.
  • Được trao giấy chứng nhận cho các hoạt động đóng góp của mình (được ký bởi Trung tâm Đào tạo, Trung tâm Service-Learning và tổ chức LP4Y).
  • Được ưu tiên tham gia các hoạt động/dự án khác của Service-Learning khi có cơ hội.

Cập nhật danh sách các sinh viên tham gia dự án:

Họ Tên Sinh Viên

Ngành Học