Nộp hồ sơ

Workshop: CƠ HỘI XUẤT KHẨU, ĐẦU TƯ VÀ GỌI VỐN KHỞI NGHIỆP

Đến với buổi Workshop lần này, Quý Anh/Chị sẽ có cơ hội cùng gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng các Chuyên gia trong các lĩnh vực:

* Định hướng khởi nghiệp

* Xu hướng phát triển Logistics trong thời gian sắp tới

* Cơ hội xuất khẩu nông sản Việt vào thị trường Singapore và các nước khác

* Đặc biệt, cơ hội gọi vốn đầu tư trực tiếp cùng Chủ tịch của Quỹ đầu tư uy tín hàng đầu tại Singapore lên đến 100 triệu $

Theo Báo cáo IPO toàn cầu của EY vào tháng 9 năm 2022, chỉ có 7,5 tỷ USD được huy động thông qua IPO truyền thống và con số đáng kinh ngạc là 17 tỷ USD được huy động “trực tuyến” (E-Funding). Thời gian chuẩn bị cho IPO truyền thống là khoảng 11 tháng trong khi xu hướng “E-funding” là 11 ngày. Có 6,5 triệu đề nghị huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến trên toàn thế giới và xu hướng này sẽ tăng gấp ba vào năm 2025. Các quy định mới ở Mỹ cho phép các công ty huy động trực tuyến tới 75 triệu USD mà không cần IPO. Điều này làm thay đổi bối cảnh gọi vốn đầu tư quốc tế, dẫn đến việc ngay cả ngân hàng lớn nhất thế giới, JPMorgan, cũng phải thành lập Capital Connect để phục vụ lĩnh vực mới này.

Tiến sĩ Charlie In sẽ chia sẻ với Doanh Nghiệp những diễn biến và cơ hội của sự thay đổi mang tính đột phá này trên thị trường vốn và nợ. Các Chủ doanh nghiệp châu Á sẽ rất cần thiết để nghiên cứu và đón đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội này trong việc đảm bảo số vốn họ cần cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh.

Thông tin về diễn giả:

– Tiến sĩ Charlie In – Nhà sáng lập và Chủ tịch của Quỹ đầu tư Raffles Financial Group và Victoria Financial Group từ Singapore. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Ông hiện là Nhà cố vấn và cung cấp các giải pháp, dịch vụ tài chính ngân hàng cho các Tập đoàn lớn ở các nước Châu Á, Mỹ, Úc, HongKong, Singapore như Hilton, IBM, Microsoft, Volvo, Citibank, AIA,…Ngoài ra, Ông là nguyên chủ tịch của các Hiệp Hội Direct Marketing và Học Viện Quản Lý Asia Pacific ở Singapore, giảng dạy chương trình MBA cho các trường đại học ở Úc và Bắc Kinh. Hiện tại ông dành phần lớn thời gian để nghiên cứu thị trường, đầu tư cho các dự án tiềm năng và niêm yết các tài sản số

– Thạc sĩ Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc của Công ty May Sư Tử Vàng

Là một doanh nhân có 20 năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua nhiều giai đoạn thách thức và tiếp tục tăng trưởng trong suốt gần 2 thập kỷ qua. Ông quan niệm : “Sự khác biệt lớn nhất giữa những người thành công và phần còn lại chính là tư duy và giải pháp hành động”. Câu chuyện và những chia sẻ của Ông về khởi nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ có động lực “vươn ra biển lớn”.

– Thạc sĩ Trần Gia Phương – Nhà sáng lập – Tổng Giám đốc Công ty Smart Logistics Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận chuyển quốc tế, Quản lý và khai thác tàu biển. Từng làm việc và điều hành tại Các công ty Danzas (DHL), Kuehe + Nagel, Zim Line, Phương Nam, Benline Project Logistics. Với đam mê không ngừng cho phát triển của ngành Logitics và Vận tải biển Việt Nam, Ông luôn muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp những chiến lược, xu hướng phát triển logistics để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời mang lại hiệu quả cao.