Nộp hồ sơ

WEBINAR: DIGITAL MARKETING – Tăng trưởng trên nền tảng Marketing Số

Hội thảo trực tuyến về chuyên đề Digital Marketing: Tăng trưởng trên nền tảng Marketing Số với sự tham gia của diễn giả Ths. Nguyễn Tấn Nghĩa (Jonnathan Nguyễn) – Accelerated Growth Consultant tại GOOGLE sẽ là cơ hội để chúng ta có thể cùng chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm xây dựng và phát triển các nền tảng số của doanh nghiệp trong thời đại bùng nổ của kinh tế số.

Thông tin chi tiết:

  • Đăng ký tham gia: https://forms.gle/8kGwzAgNxgetbFRHA
  • Diễn giả: Ths. Jonnathan Nguyễn – Accelerated Growth Consultant tại GOOGLE
  • Thời gian: 18H30 – 20H30 ngày 20/06/2022
  • Hình thức: Online – Google Meet (BTC sẽ gửi link tham gia trước ngày sự kiện)

Thông tin diễn giả:

Diễn giả Nguyễn Tấn Nghĩa là chuyên gia trong lĩnh vực Digital MKT, hiện anh đang công tác tại Google Singapore phụ trách mảng tăng trưởng cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đa dạng từ FMCG đến Start-up, Thạc sĩ Nguyễn Tấn Nghĩa mong muốn chia sẻ tri thức & kinh nghiệm của mình đến các học viên MBA của chương trình Sau Đại học tại ĐH Hoa Sen.

Trong thời đại bùng nổ 4.0, Digital Marketing đã không còn là khái niệm xa lạ với các doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng thời đại, các môn học trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Viện Đào tạo Sau Đại học, cũng thường xuyên mang đến các tri thức mới. Đây cũng là một trong các buổi chuyên đề dành cho học viên MBA của Trường Đại học Hoa Sen nhằm giúp học viên có thêm góc nhìn về chiến lược quản trị trong thực tế.

image