Nộp hồ sơ

WEBINAR 06: KIẾN TẠO HARVARD HIỆN ĐẠI (Thứ 5, 04/11/2021)

Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen kết hợp cùng Alphabooks tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: KIẾN TẠO HARVARD HIỆN ĐẠI vào ngày 04/11/2021.

Gửi câu hỏi đến khách mời bằng cách đăng ký ở link sau: https://forms.gle/hUGJtZPDRNSVtR2u5

Được thành lập từ năm 1636, Đại học Harvard giờ đây là một ngôi trường của thời đại, danh tiếng về học thuật và tầm ảnh hưởng không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn rộng khắp toàn thế giới. Buổi trò chuyện chuyên đề: KIẾN TẠO HARVARD HIỆN ĐẠI cùng với khách mời là Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Alphabooks sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện lịch sử hình thành và các chặng đường phát triển của ngôi trường danh giá từ năm 1933 đến nay.

• Cách mạng khoa học và những thay đổi về tư tưởng văn hóa đã tác động như thế nào đến chiến lược phát triển của các nhà quản trị?
  • Những chiến lược mang tính đột phá trong việc đào tạo tri thức đã khiến Đại học Harvard vươn lên dẫn đầu thế giới?
  • Những thành tựu vang dội cùng những bài học đắt giá từ sai lầm và thất bại về mặt chiến lược kinh doanh của trường?
  • Các vị lãnh đạo của Đại học Harvard đã có những chiến lược như thế nào khi đối mặt thử thách của thời đại để có thể vẫn giữ được giá trị truyền thống, trí tuệ và văn hóa của nhà trường?
  • Chúng ta có thể học được gì từ những kinh nghiệm đã được đúc kết qua hơn 7 thập kỷ thay đổi kỳ diệu của Đại học Harvard?

Hãy cùng tham gia buổi chuyên đề Kiến Tạo Harvard Hiện Đại, các bạn sẽ được chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình kiến tạo, chuyển mình vươn lên cùng thời đại, để trở thành biểu tượng khát vọng về văn hóa và tri thức của Đại học Harvard.

>> Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng Tủ sách Harvard Business Review giữa Viện Đào tạo Sau Đại học và Alphabooks

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 20:00 – 22:00, Thứ 5, 04/11/2021
  • Host: Ms. ĐOÀN MINH CHÂU
    • Tiến sĩ Khoa học tri thức
    • Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học
  •  Khách mời: Mr. NGUYỄN CẢNH BÌNH
    • Chủ tịch HĐQT Alpha Books
    • Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG
  • Phát sóng trực tiếp trên: Trang sự kiện chính thức & Facebook Trường Đại học Hoa Sen