Nộp hồ sơ

WEBINAR 05: #MAE – Higher Education – Widening The Door To Career Integration tổ chức vào ngày 23/10/2021

Webinar số thứ 5 sẽ được tổ chức vào ngày 23/10/2021 với chủ đề #MAE – Higher Education – Widening the Door to Career Integration (MAE – Chương trình cao học giúp mở rộng cánh cửa hội nhập trong sự nghiệp). Với sự tham gia của các Giảng viên và Học viên, chương trình sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và giá trị thực tiễn của tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

(English Version is shown below)

Trong thời đại toàn cầu hóa và chuyển đổi số, ngôn ngữ không chỉ là công cụ trong giao tiếp mà còn là nền tảng của các nền văn hóa và phát triển xã hội. Các chương trình đào tạo Sau đại học thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ giúp người học có nền tảng kiến thức sâu rộng hơn về ngôn ngữ học ứng dụng và khả nặng vận dụng ngôn ngữ trong bối cảnh xã hội không ngừng thay đổi. Chính vì thế, chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh sẽ mang đến cho người học thêm nhiều cơ hội và lựa chọn nghề nghiệp trong kỷ nguyên hội nhập thế giới. Cụ thể:

• Vì sao ngày càng có nhiều người theo học các chương trình sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh?
  • Tấm bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh có thể nâng cao năng lực cạnh tranh trong sự nghiệp như thế nào, đặc biệt trong lĩnh vực Giảng dạy và Dịch thuật?
  • Người học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng gì tại chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Hoa Sen?

Mời các bạn cùng tham gia buổi Webinar số thứ 5 với chủ đề MAE – Higher Education – Widening the Door to Career Integration (MAE – Chương trình cao học giúp mở rộng cánh cửa hội nhập trong sự nghiệp) để cùng khám phá câu trả lời cho các câu hỏi trên. Với sự tham gia của các Giảng viên và Học viên dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, chương trình sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và giá trị thực tiễn của tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

​​Hosts:

• TS. Huỳnh Văn Tài – Giám đốc chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hoa Sen
  • Ths. Võ Thị Kiều Loan – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Đại học Hoa Sen

Khách mời:

• Ths. Trần Quỳnh Như (Dịch giả và Tác giả sách) – Trưởng Phòng Biên tập AUDAX Culture and Media Ltd.
  •  Học viên chương trình MAE Khóa 4:
    • Chị Nguyễn Trương Gia Minh – Phóng viên/Dịch giả (Báo Tuổi trẻ, Người Lao động)
    • Chị Nguyễn Trịnh Tố Anh – Giảng viên Đại học Sài Gòn
    • Anh Nguyễn Xuân Mỹ – Senior Sales Executive của Sumitomo

(English Version)

In the century of globalization and digital transformation, languages are not simply valuable as an instrumental in communication, they are also the fundamental of culture and social development. The higher education allows us to deeper understand the applied language of English as well as the language’s complex and controversial cultural context. Thus, the MA Degree in English Studies can bring you opportunities and lead to many different career paths. To be specific:

• Why did many people decide to join graduate programs in English Studies?
  • What can an MA Degree in English Studies help boost your job prospects, especially in translation and teaching field.
  • Which skills and knowledge can we gain through study in The MA Programme of English Studies at Hoa Sen University?

Let’s find out all the answers for these questions at our 5th Webinar: #MAE – Higher Education – Widening the Door to Career Integration. Joined by Lecturers and Students in English Studies major, this event will give you an overview and explain the advantages and reality aspects of the graduate courses in English Studies.

Hosts:

• Huynh Van Tai, Ph.D – Director of The MA Programme of English Studies.
  • Vo Thi Kieu Loan, MA – Lecturer of Faculty of International Languages

Guests:

• Tran Quynh Nhu, MA – Head of Translation & Editing – AUDAX Culture and Media Ltd.
  • Students of HSU MAE Programme (Class 04)
    • Ms. Nguyen Truong Gia Minh – Reporter/Translator (Tuoi tre, Nguoi lao dong)
    • Ms. Nguyen Trinh To Anh – Lecturer of Sai Gon University
    • Mr. Nguyen Xuan My – Senior Sales Executive of Sumitomo