Nộp hồ sơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN RA MẮT TẠP CHÍ KHOA HỌC VỚI HỘI ĐỒNG BIÊN TẬP NHIỀU GIÁO SƯ, TIẾN SĨ HÀNG ĐẦU

Để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín trong khu vực và quốc tế, ngày 16/1/2024, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học.

Từ trái qua:- PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy- Hiệu trưởng HSU.
– GS.TS. Nguyễn Quốc Hiến – Ban Kế hoạch và Quản lý khoa học, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ.
– TS Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU.
– GS. Armin Bruno Wilhelm Kuhr – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tham vấn tâm lý, Trường Đại học Hoa Sen
– PGS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hoa Sen

Tại buổi lễ, ban biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Hoa Sen đã chính thức ra mắt gồm 23 nhà nghiên cứu. Trong đó có 6 Giáo sư, 6 Phó Giáo sư và 11 Tiến sĩ, là các chuyên gia, nhà nghiên cứu đến từ 4 lĩnh vực trọng tâm của Tạp chí.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU phát biểu tại Lễ ra mắt Tạp chí khoa học của Trường
ThS. Ngô Kim Thanh Thủy – Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ tại buổi ra mắt
GS. Armin Bruno Wilhelm Kuhr – Thành viên Ban biên tập Tạp chí khoa học Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ tại buổi lễ. Thầy là nhà nghiên cứu về lĩnh vực Tâm lý học

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Hoa Sen sẽ đăng tải các bài viết, kết quả nghiên cứu về 4 lĩnh vực: Khoa học cơ bản và công nghệ, khoa học kinh tế và luật, khoa học xã hội và nhân văn, thiết kế và nghệ thuật.

Các nhà nghiên cứu, nhà khoa học tại Lễ ra mắt Tạp chí: (từ trái qua)
– ThS. Ngô Kim Thanh Thủy – Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Hoa Sen.
– TS Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen
– PGS.TS. Trần Nam Tiến – Giảng viên, Khoa Quan hệ quốc tế, Trường Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP.HCM
– PGS.TS. Nguyễn Duy Thục – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Văn Lang
– PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
– PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen
– PGS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng trưởng Trường Đại học Hoa Sen
– TS.KTS. Trần Minh Đức – Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen
TS Phan Thị Việt Nam và ThS. Ngô Kim Thanh Thủy trao hoa cho các thành viên Ban biên tập Tạp chí khoa học: (từ trái qua)
– TS. Lê Thị Ngọc Tú – Trưởng phòng, Phòng Quản lý khoa học – Tạp chí khoa học, Trường Đại học Hoa Sen
– TS. Nguyễn Thị Loan- Trưởng khoa, Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen
– PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU
– TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Hoa Sen
– TS. Dương Ngọc Dũng – Giảng viên Trường Đại học Hoa Sen.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Hoa Sen đã ký kết hợp tác với Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, nhằm lan tỏa rộng rãi các thành tựu và kết quả nghiên cứu khoa học đến bạn đọc.

Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tại buổi ra mắt Tạp chí khoa học của HSU
Các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và giảng viên HSU tại buổi lễ
PGS.TS Thái Bá Cần – Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ về những ấp ủ và kỳ vọng cho sự phát triển của Tạp chí khoa học Trường Đại học Hoa Sen
Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn phát biểu tại buổi ra mắt Tạp chí khoa học của HSU.
TS. Lê Thị Ngọc Tú – Trưởng phòng, Phòng Quản lý khoa học – Tạp chí khoa học, Trường Đại học Hoa Sen phát biểu tại buổi lễ.
Ông Ngô Xuân Lộc – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng HSU thực hiện ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị

Tạp chí Khoa học Trường Đại học Hoa Sen sẽ được phát hành định kỳ 3 tháng một lần, bằng tiếng Anh và tiếng Việt, là diễn đàn trao đổi, cung cấp thông tin khoa học; làm cầu nối giữa khoa học và thực tiễn, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa giảng viên, học viên và sinh viên.

2 đơn vị sẽ hỗ trợ nhau, nhằm lan tỏa rộng rãi các thành tựu và kết quả nghiên cứu khoa học đến bạn đọc.
Hội đồng Ban biên tập Tạp chí khoa học Trường Đại học Hoa Sen với các giáo sư, tiến sĩ uy tín.
Các nhà nghiên cứu, nhà khoa hoặc và giảng viên HSU tại Lễ ra mắt.