Nộp hồ sơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CÙNG LIÊN HIỆP HTX THƯƠNG MẠI TP.HỒ CHÍ MINH (SAIGON CO.OP)

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen Và Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã có buổi làm việc và trao đổi nhằm xúc tiến và triển khai các nội dung trong Bản ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Buổi gặp mặt có sự tham gia của:

Về phía Saigon Co.op:

– Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc

– Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám độc vận hành phụ trách chuỗi Co.opmart, kiêm Giám đốc Marketing

– Ông Danh Quý – Giám đốc Phòng Tổ chức Nhân sự

– Bà Nguyễn Ngọc Diện – Quản lý ngành hàng cấp cao, Phòng Kinh doanh

– Bà Hồ Thị Hồng Đào – Phó Giám đốc Phòng Marketing

Về phía Trường Đại học Hoa Sen:

– PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

– TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo

– Ths. Nguyễn Bảo Anh – Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo

– Ông Nguyễn Thành Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên HSU

Với truyền thống giáo dục khai phóng và tinh thần doanh chủ của Trường Đại học Hoa Sen cùng kinh nghiệm và mạng lưới kinh doanh chuyên nghiệp của Saigon Co.op, hai bên sẽ hợp tác và phối hợp thực hiện các dự án đào tạo nhân lực từ ghế nhà trường, thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và cơ hội thực tập, trải nghiệm doanh nghiệp tại Co.op dành cho sinh viên. Đồng thời, Trường Đại học Hoa Sen cũng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để Cán bộ, công nhân viên Saigon Co.op được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của mình với các chương trình đào tạo tiên tiến nhất của HSU (Các chương trình quốc tế, Đào tạo trực tuyến, Đào tạo Sau Đại học, vv…) và các chương trình khác về nghiệp vụ quản trị, tin học, ngoại ngữ. Cụ thể:

– Tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn và dài hạn về kiến thức và kỹ năng cho cán bộ công nhân viên của Saigon Co.op.

– Phối hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện trao đổi và chia sẻ kiến thức từ kinh nghiệm quản lý thực tiễn trong lĩnh vực bán lẻ.

– Kết nối nhu cầu thực tập và việc làm cho sinh viên; Đào tạo nguồn nhân lực mới cho Saigon Co.op.

– Phối hợp tổ chức các buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm cho sinh viên và cán bộ nhân viên, quản lý cấp cao.

Thông qua việc hợp tác này, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) kỳ vọng đồng hành cùng nhau phát triển và xây dựng nguồn nhân lực mạnh mẽ và đầy đủ kỹ năng, chất lượng cao góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.