Nộp hồ sơ

Thạc sĩ TRẦN LƯU HOÀNG NGỌC VÂN TRANG – Cựu Học viên Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE Khóa 1)

Xuất thân là Cựu Sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen, Chị Trần Lưu Hoàng Ngọc Vân Trang cũng là một trong những học viên đầu tiên của chương trình đào tạo Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của trường. Hiện tại, Chị đang công tác tại Global Bridge Education Co., Ltd. ở vị trí Tourism Consultant – Manager.

Sau thời gian học tập và nghiên cứu theo hướng ngành Biên phiên dịch, Chị Vân Trang đã chọn đề tài “An analysis of the Vietnamese equivalence of negation in “THE CALL OF THE WILD” translation” cho luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ của mình. Với sự hướng dẫn của PGS.TS Tô Minh Thanh, Chị đã xuất sắc giành được điểm số cao nhất tại Hội đồng Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh vào tháng 12 năm ngoái. Công trình nghiên cứu này cũng đã được đăng trên International Journal of TESOL & Education, Vol.2, No.1, phát hành tháng 3/2022.

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của ĐH Hoa Sen đã giúp Chị có cơ hội mở mang kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm với các thầy cô, các học viên và các chuyên gia trong ngành thông qua các buổi thảo luận trên lớp, các buổi sự kiện, hoạt động chuyên ngành. Chị Vân Trang chia sẻ: “Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh với nội dung phong phú, thiết thực và chuyên sâu. Tôi rất may mắn khi được học hỏi với các Giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn sâu rộng và đồng thời rất nhiệt tình và tận tâm với học viên.”