Nộp hồ sơ

Thạc sĩ Nguyễn Đông Tuyền (Cựu Học viên MBA Khóa 7)

Anh Nguyễn Đông Tuyền, tân thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hoa Sen, đã từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc nhân sự tại các Khách sạn Lotte Saigon và Khách sạn Equatorial HCMC. Chia sẻ cảm xúc vui mừng và tự hào sau khi bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chương trình MBA tại Hội đồng ngày 12/03/2022 vừa qua, Anh Đông Tuyền không quên gửi lời cảm ơn đến Cô Hiệu trưởng PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy và các Thầy Cô thành viên Hội đồng chấm luận văn đã cho anh những nhận xét, đánh giá, góp ý vô cùng quý báu, giúp anh có thêm góc nhìn mới về đề tài luận văn của mình.

Công trình nghiên cứu “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng công việc trong ngành dịch vụ lưu trú tại Thành phố Hồ Chí Minh” của tân Thạc sĩ Đông Tuyền, với sự hướng dẫn của TS. Lê Đình Nghi đã được đăng trên trên Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương số 605, phát hành tháng 2 năm 2022. Anh rất biết ơn những người thầy tâm huyết đã giúp anh đặt những nền móng đầu tiên cũng như đã tận tình hướng dẫn anh hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình.

Thành quả gặt hái được không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn, những góc nhìn mới mẻ anh được chia sẻ từ các thầy cô, chuyên gia và những người bạn chung lớp. Nhìn lại chặng đường theo học chương trình MBA của mình, Tân thạc sĩ chia sẻ: “Tôi trân trọng cám ơn TS. Phan Thị Nhi Hiếu, TS. Phan Võ Minh Thắng, TS. Lê Minh Thành đã đưa tôi đến với Chương trình Thạc sĩ QTKD của Trường Đại Học Hoa Sen, một trong những chương trình uy tín, chất lượng cao mà tôi có duyên được giới thiệu và tham dự. Tôi xin trân trọng cám ơn tất cả quý thầy cô đã rất nhiệt tình giảng dạy, trang bị thêm kiến thức cho sinh viên, cám ơn toàn thể cán bộ nhân viên của trường đã góp phần tạo nên môi trường học tập văn minh, hiện đại, năng động. Tôi cũng cám ơn các bạn đồng môn đã cùng hỗ trợ, cùng học tập, nghiên cứu và cùng nhau hoàn thành khóa học này. Sau cùng, tôi xin cám ơn gia đình, bạn bè, người thân đã luôn bên cạnh, ủng hộ, động viên tôi trong suốt quá trình học tập cũng như hoàn thành chương trình này.”