Nộp hồ sơ

PROMBA TALK: SỨC MẠNH CỦA TRI THỨC

Chiều ngày 27/9/2023 vừa qua, tại trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, đã diễn ra kiện Pro MBA Talk với chủ đề “ Sức mạnh của tri thức” với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia đào tạo và học viên WAcademy đang học chương trình MBA tại Trường Đại học Hoa Sen. Chương trình đã vinh dự có sự tham gia của:

– Chuyên gia tâm lý – TS Lý Thị Mai – Cố vấn WLIN Global Holdings

– TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ NH Media Group , CT Học viện W.Academy

– Bà Nguyễn Thu Nga – Phó Chủ tịch WLIN TP.HCM

– Bà Reiko – GĐĐH Grace Crea

– Ths. Nguyễn Bảo Anh – Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, ĐH Hoa Sen

– TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Giám đốc Trung tâm Thể thao Hoa Sen

Tại sự kiện còn có sự xuất hiện của các học viên W.Academy đang tham gia chương trình MBA Khóa 14 như Anh Đoàn Minh Tài – Diễn viên/Model/MC; Chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (Cherry Tiên) – CEO Chera Group/Họa sĩ và Chị Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn K-Group.

Các học viên cũng đã có những chia sẻ chân thực về môi trường và trải nghiệm học tập với chương trình thạc sĩ mang tính thực chiến cùng với các chuyên gia là những nhà lãnh đạo hàng đầu các doanh nghiệp lớn ở ĐH Hoa Sen. Chị Thủy Tiên – học viên Khóa 14 chia sẻ về cảm nhận sau khi tham gia khóa học: “Là 1 họa sĩ, nên việc chuyển mình qua kinh doanh rất khó vì những người có tâm hồn nghệ sĩ thường rất bay bổng và không quản lý chi tiêu và thu nhập được tốt. Vì thế, nên việc lựa chọn khóa học Pro MBA đã giúp cho em quản lý mọi thứ chặt chẽ và tốt hơn”

Trường Đại học Hoa Sen và WLIN Global Holdings sẽ hợp tác tuyển sinh và đào tạo chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành riêng cho học viên trong mạng lưới của WLIN, là một trải nghiệm độc đáo dành riêng cho các cấp lãnh đạo và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp và công ty lớn. Khoá học không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tập trung vào ứng dụng thực tế, giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý và phong cách lãnh đạo.