Nộp hồ sơ

Podcast: Better Every Day – Quân Võ

Viện Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Hoa Sen ra mắt kênh Podcast trên nền tảng Spotify. Các chương trình Podcast sẽ thảo luận và chia sẻ về các chủ đề: Kinh nghiệm học tập và làm việc hiệu quả; Quản trị bản thân, chăm sóc sức khoẻ tinh thần và các đề tài học thuật.

Để mang đến cho học viên các chương trình Thạc sĩ thêm nhiều trải nghiệm thú vị, Viện Đào tạo Sau Đại học mang đến một món ăn tinh thần mới mẻ và hấp dẫn: Kênh Podcast của Viện trên nền tảng Spotify. Cùng với các diễn giả chuyên nghiệp, hóm hỉnh, các số phát sóng sẽ thảo luận và chia sẻ về các đề tài xoay quanh kinh nghiệm học tập và môi trường thực tế công việc; hướng dẫn cách chăm sóc và quản trị bản thân…

Diễn giả đầu tiên tham gia chương trình: Anh Quân Võ, với chuỗi Podcast tựa đề: Better Every Day. Với 5 tập phát sóng, chuỗi playlist này hứa hẹn sẽ khơi gợi tiềm năng và sức mạnh bên trong mỗi con người, tạo cảm hứng để phát triển bản thân.

Thông tin về diễn giả:

Anh Võ Minh Quân, thường được gọi là Quân Võ, là co-founder và CEO của IMP – một Digital Marketing Agency được thành lập từ năm 2014 ở TP.HCM.


Anh Quân Võ có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Business Development, và đã tham gia thành lập các công ty trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, công nghệ, và thương mại.


Anh Quân tốt nghiệp chương trình Advanced Program in Computer Science (APCS) của Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM và Master in Management của Trinity College Dublin, theo chương trình học bổng chính phủ của Ireland.


Ngoài công việc chính, anh còn giảng dạy tại Đại học Khoa học Tự Nhiên TP HCM, Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, anh còn là mentor cho chương trình SME Mentoring và Quỹ học bổng Lương Văn Can.

Diễn giả Võ Minh Quân (Quân Võ)

Đến với chuỗi Podcast đầu tiên – Better Every Day, Anh Quân Võ sẽ lên sóng vào Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần với 5 số phát sóng với các chủ đề quản trị bản thân, chăm sóc sức khỏe tinh thần, đặc biệt dành cho những người bận rộn; đồng thời khách mời đầu tiên này cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, định hướng nghề nghiệp…

Podcast: Better Every Day – Diễn giả: Quân Võ

  • Tập 1: Đừng ghiền cảm giác bận
  • Tập 2: Thương hiệu cá nhân cho người hướng nội
  • Tập 3: Đời thay đổi khi ta bớt khắt khe
  • Tập 4: Cách đặt câu hỏi hay
  • Tập 5: Bạn sẵn sàng chịu khổ vì điều gì?