Nộp hồ sơ

PGS.TS VÕ THỊ NGỌC THÚY – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN LÀ 1 TRONG 11 ĐẠI DIỆN CỦA GƯƠNG MẶT VIỆT NAM 2023

Chương trình truyền hình “Gương mặt Việt Nam – Viết tiếp những điều dung dị” do đài truyền hình HTV9 thực hiện vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7/1/2024.

Chương trình giới thiệu 11 gương mặt tiêu biểu từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong năm 2023. Họ là những cá nhân bằng nỗ lực và cống hiến đã đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Trong đó, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen là gương mặt đại diện cho lĩnh vực giáo dục.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy sinh năm 1984, tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Quản lý tại Pháp năm 29 tuổi. Cô là một trong những Tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư năm 2018. Cô cũng có nhiều năm giảng dạy ở các trường đại học trong và ngoài nước…

Chia sẻ tại Chương trình Gương mặt Việt Nam, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đã truyền cảm hứng đến nhiều người về khát vọng mang đến một nền giáo dục hiện đại, đậm tinh thần giáo dục khai phóng, hướng đến cộng đồng, để sinh viên Việt Nam không chỉ hội nhập quốc tế mà còn trực tiếp đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

“Tại Trường Đại học Hoa Sen, chúng tôi luôn theo đuổi tinh thần giáo dục khai phóng. Chúng tôi xây dựng cho sinh viên nền tảng, để các bạn có thể khai phóng toàn bộ năng lực của mình, tiếp cận những nguồn tri thức khác nhau. Chúng tôi tạo điều kiện, trao quyền để sinh viên làm chủ rất nhiều dự án, tự hình thành các đội nhóm. Đồng thời, trong tinh thần giáo dục khai phóng còn có trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi giáo dục cho các em về bình đẳng giới, các dự án cộng đồng, chăm sóc người yếu thế, kỹ năng ngoại giao quốc tế…”

Xem đầy đủ chương trình Gương mặt Việt Nam tại: https://www.youtube.com/watch?v=6SGu-XunEXs

image