Nộp hồ sơ

ÔNG NGUYỄN ĐÌNH ĐÔNG – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CAO SU MIỀN NAM (CASUMINA): PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ĐỂ XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

** Đăng ký tham gia The Entrepreneur Talk 2023 để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Ông Nguyễn Đình Đông: https://forms.gle/ZBGx9gEnPoXqFnTq8

Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam – CASUMINA – được thành lập từ những năm đầu đất nước giải phóng (19/04/1976) và hiện là nhà sản xuất săm lốp và săm hàng đầu Việt Nam. Với Ban Giám đốc tâm huyết và ngày càng trẻ, cùng đội ngũ nhân viên ngày càng sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao, CASUMINA có một tầm nhìn mới rõ ràng: “Trở thành nhà sản xuất săm lốp hàng đầu Đông Nam Á”.

Ông Nguyễn Đình Đông đang nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (Casumina) từ tháng 5/2009. Đến nay Ông Nguyễn Đình Đông đã có hơn 30 năm cống hiến cho Casumina và là một trong những thành viên trụ cột lèo lái con tàu mang tên Casumina dẫn đầu trở thành nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu Việt Nam và là đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp cao su. Ông cũng đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình công tác tại Casumina.

Với tinh thần doanh chủ và thực học thực làm của các chương trình đại học và cao học tại Trường Đại học Hoa Sen, hội thảo The Entrepreneur Talk Tập 2 vinh dự được đón chào Ông Nguyễn Đình Đông – Phó Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (Casumina) sẽ là một trong những diễn giả chia sẻ chủ đề: ĐỔI MỚI VÀ BỀN VỮNG, THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA TẠO SỨC BẬT VƯƠN RA THẾ GIỚI.

** Thông tin chi tiết về Hội thảo:

– Thời gian: 13:00 – 15:30, Thứ sáu, ngày 8/12/2023

– Địa điểm: Hội trường 204, Trường Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

– Đăng ký tham gia: https://forms.gle/ZBGx9gEnPoXqFnTq8