Nộp hồ sơ

ÔNG LÝ HUY SÁNG – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MINH LONG I: NỖ LỰC LAN TỎA TINH HOA VIỆT NAM VỚI BẠN BÈ QUỐC TẾ

Thương hiệu Minh Long với hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến nay không chỉ là thương hiệu dẫn đầu thị trường gốm sứ trong nước, mà còn tiên phong trên thị trường xuất khẩu. Minh Long có mạng lưới showroom, đại lý và nhà phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, là sản phẩm quen thuộc trong nước vì có mẫu mã đa dạng, dễ tiếp cận.

Trong năm 2022, Minh Long vinh dự là doanh nghiệp 8 lần liên tiếp đạt Thuơng hiệu Quốc gia Việt Nam, qua đó khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ. Không chỉ dẫn đầu thị trường nội địa, sản phẩm Minh Long còn được dùng để giới thiệu đến bạn bè thế giới về một Việt Nam có các sản phẩm gốm sứ uy tín, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.Sản phẩm Minh Long đã có mặt trên 10 quốc gia bao gồm Đức, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Nhật… và trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại đây.

Các sản phẩm của Minh Long mang tinh thần giới thiệu Việt Nam với bạn bè thế giới thông qua những sản phẩm gốm sứ chất lượng, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Ông Lý Huy Sáng – Tổng giám đốc Minh Long I tâm niệm: “Nếu có ý tưởng nhưng không thực thi, sẽ mãi là một bản vẽ. Nếu ngại khó mà không xuất phát, chúng ta mãi đứng ở điểm khởi đầu.” Điều này cũng đã thể hiện qua những nỗ lực và nhiệt huyết của Ông để có thể giới thiệu các sản phẩm mang tinh hoa của văn hóa Việt Nam với các thị trường quốc tế.

Với tinh thần doanh chủ và thực học thực làm của các chương trình đại học và cao học tại Trường Đại học Hoa Sen, hội thảo The Entrepreneur Talk Tập 2 vinh dự được đón chào Ông Lý Huy Sáng – Tổng giám đốc Minh Long I sẽ là một trong những diễn giả chia sẻ chủ đề: ĐỔI MỚI VÀ BỀN VỮNG, THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA TẠO SỨC BẬT VƯƠN RA THẾ GIỚI.