Nộp hồ sơ

NHẬN NGAY VÉ THAM DỰ SHARK TANK FORUM – ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO HỌC VIÊN CAO HỌC, ĐẠI HỌC HOA SEN

Shark Tank Forum là sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng khởi nghiệp, là diễn đàn trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh, đầu tư và đặc biệt là kiến thức khởi nghiệp. Với hơn 3.000.000 thành viên theo dõi Shark Tank Việt Nam, đây là môi trường để kết nối nguồn lực, dự báo xu thế công nghệ trong tương lai. Shark Tank Forum 5 với chủ đề: “ĐỘT PHÁ TĂNG TRƯỞNG TRONG NỀN KINH TẾ SỐ – HACKING GROWTH IN THE DIGITAL ECONOMY” dành tặng cơ hội nhận vé tham gia 0 chi phí dành cho học viên và cựu học viên các chương trình thạc sĩ tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SHARK TANK FORUM 5

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Năm 2021, nền kinh tế số Việt Nam trị giá khoảng 21 tỷ USD, cao gấp 7 lần so với 2015 và tăng trưởng NÓNG nhất trong các lĩnh vực: thương mại điện tử, du lịch trực tuyến, truyền thông trực tuyến & gọi xe công nghệ.

Năm 2021, nền kinh tế số Việt Nam trị giá khoảng 21 tỷ USD*, cao gấp 7 lần so với năm 2015, dự đoán đạt 220 tỷ USD tổng giá trị hàng hóa (GMV) vào năm 2030 và tăng trưởng nóng nhất trong các lĩnh vực: thương mại điện tử, du lịch trực tuyến, truyền thông trực tuyến và gọi xe công nghệ.

Sự tăng trưởng ấn tượng của nền kinh tế số dựa trên nền tảng của nhiều công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), chuỗi khối (Blockchain), điện toán đám mây (Cloud Computing), Internet vạn vật (IoT).

Kinh tế số tạo ra không gian phát triển mới, mở ra cơ hội cho Việt Nam phát triển đột phá. ĐỘT PHÁ TĂNG TRƯỞNG TRONG NỀN KINH TẾ SỐ – HACKING GROWTH IN THE DIGITAL ECONOMY là chủ đề xuyên suốt của Shark Tank Forum với các phiên thảo luận cập nhật chủ trương phát triển và cơ hội kinh doanh tiềm năng mà những công nghệ mới mẻ này mang lại, đại diện là công nghệ chuỗi khối – Blockchain.

image