Nộp hồ sơ

Mini-Talk Show: SHINING WOMEN – EMPOWERING BRILLIANCE, QUYỀN NĂNG TỰ TIN

Trong xã hội hiện đại, bằng sự thông thái, tầm nhìn và khả năng quản lý, phụ nữ ngày nay không chỉ là người tham gia vào doanh nghiệp, mà họ còn đang thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo. Mini Talkshow “Shining Women – Empowering Brilliance, Quyền năng tự tin” sẽ là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán, những người đã và đang làm thay đổi thế giới thông qua lãnh đạo doanh nghiệp và quản trị bản thân xuất sắc.

Tại sự kiện, chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe và chia sẻ về những câu chuyện truyền cảm hứng của những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và luôn giữ được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống. Các diễn giả tham gia chương trình:

– Bà Phan Thị Minh Châu – Head of BU CHC – Tập đoàn STADA

– Bà Bùi Thị Phương Hằng – Giám đốc Nhân sự Nguyễn Kim Holdings

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy cùng nhau gặp gỡ và chia sẻ câu chuyện về những người phụ nữ đã và đang là nguồn sáng tạo trong việc thay đổi thế giới cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Link đăng ký: https://forms.gle/zQrQxXvNNiBxtn7x8

Thời gian: 17:00 – 19:00, ngày 19/10/2023

Địa điểm: Lầu 10, Trường Đại học Hoa Sen (cơ sở Nguyễn Văn Tráng)