Nộp hồ sơ

MAE Talkshow: Giảng dạy tiếng Anh: Lý thuyết và Thực hành (Teaching English: Theory and Practice)

Để giúp các học viên theo đuổi hướng ngành Giảng dạy được tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là giảng dạy sinh viên bậc đại học, Viện Đào tạo Sau Đại học tổ chức buổi chuyên đề với sự tham gia của Cô Hồ Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng khoa, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA <<

Thời gian: 13:30 – 16:45, ngày 30 tháng 07 năm 2022
Địa điểm: Phòng 507, Trường Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM)
Diễn giả: Cô Hồ Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng Khoa, Khoa NN&VHQT – Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia: https://forms.gle/b2Rnd3WS7K7Su26V7

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Hoa Sen không chỉ có các môn học với giá trị ứng dụng thực tế cao cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Để giúp các học viên theo đuổi hướng ngành Giảng dạy được tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là giảng dạy sinh viên bậc đại học, Viện Đào tạo Sau Đại học tổ chức buổi chuyên đề với sự tham gia của Cô Hồ Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng khoa, Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế. Cô Mỹ Linh đã có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng và hiện tại, Cô cũng là Giảng viên chương trình Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hoa Sen.

Buổi chia sẻ cùng chuyên gia là một trong những trải nghiệm dành cho các học viên khi tham gia chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE) tại ĐH Hoa Sen. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình MAE và mong muốn có cơ hội được khám phá những trải nghiệm này, đừng ngại đăng ký tham dự cùng chúng tôi nhé!

image