Nộp hồ sơ

Kết Nối Cộng Đồng Tinh Hoa Với Chương Trình Thạc Sĩ Tại Trường Đại Học Hoa Sen

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Hoa Sen đã được bắt đầu từ năm 2015, đến nay đã xây dựng được nền tảng chương trình và dần triển khai mở rộng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo mới, với mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, qui mô đào tạo.

Kết nối cộng đồng tinh hoa

với chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Hoa Sen

Các chương trình Thạc sĩ của Viện Đào tạo Sau Đại học tuyển sinh các khóa đào tạo mới với các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Bắt đầu từ năm học này, Viện Đào tạo Sau Đại học mở rộng thêm nhiều hướng ngành mới mẻ trong các chương trình đào tạo Thạc sĩ, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động. Các ngành tuyển sinh trong năm học này bao gồm:

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với 4 hướng ngành: Quản trị Kinh doanh; Quản trị Logistics; Quản lý Kinh tế Công; Quản trị Marketing.

– Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE) với 2 chuyên ngành: Dịch thuật và Giảng dạy tiếng Anh.

 Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành (MA)

Truyền thống giáo dục khai phóng

Tiếp tục tinh thần “Lấy người học làm trung tâm” của trường Đại học Hoa Sen Viện Đào tạo Sau Đại học giữ gìn và phát huy giá trị đích thực của việc học ở bậc sau đại học. Các chương trình đào tạo liên tục được cập nhật, cải tiến nhằm hướng tới mục tiêu phát triển tối đa năng lực người học.

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo khung và nội dung đào tạo của các đơn vị giáo dục uy tín cũng như tiệm cận với những yêu cầu thực tế của thị trường doanh nghiệp Việt Nam. Tin tưởng vào môi trường giáo dục khai phóng, Anh Lư Tấn Lộc, cựu Sinh viên ngành Tài chính – ngân hàng Khóa 2008, đã quay trở lại với chương trình MBA Khóa 2 của trường. Anh Lộc chia sẻ: “Lần thứ 2 trở về Hoa Sen học tập chương trình MBA, tôi thật sự cảm thấy như được trở về mái nhà thân thuộc. Bên cạnh những điểm mạnh mang tính thương hiệu của Hoa Sen như cơ sở vật chất khang trang, tinh thần thực học, mô hình giáo dục lấy học viên là trung tâm và giảng đường không bục giảng.”

Định hướng Thạc sĩ ứng dụng

Mục tiêu chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Hoa Sen không chỉ cung cấp đầy đủ cho học viên những khối kiến thức chuyên ngành tổng quan, đồng thời cũng rèn luyện người học khả năng giải quyết vấn đề, tính sáng tạo trong công việc cũng như tinh thần tự học, tự nghiên cứu để tìm ra các giải pháp tối ưu cho từng lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể. 

Chị Phạm Minh Dạ Yến, học viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (Khóa 1) trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “Chương trình học cung cấp những kiến thức mới nhất về ngôn ngữ học nói chung và ngành giảng dạy nói riêng, phù hợp nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn. Những lý thuyết ngôn ngữ và văn hóa được vận dụng triệt để vào thực tiễn trong công việc hiện tại của chị. Ngoài kiến thức, trường còn chú trọng đào tạo công tác nghiên cứu, vốn là điều rất cần thiết của một sinh viên cao học.” 

Bên cạnh đó, các khóa học cũng mang đến những môn học với nội dung hiện đại, cập nhật xu hướng chuyển đổi số trong thời đại hiện đại hóa, công nghiệp hóa ngày nay. Anh Lư Tấn Lộc, cựu học viên MBA, hiện đang là Kế toán trưởng Công Ty TNHH SX Bao bì nhựa Vĩnh Phát – Long An cũng chia sẻ thêm: “Ở cấp độ MBA, tôi được trải nghiệm thêm những môn học mang tính thực tiễn cao, hoàn toàn có thể áp dụng các kiến thức học thuật vào công tác quản lý tại cơ quan đang công tác. Bất cứ khó khăn nào trong học tập hoặc công việc, tôi đều được hỗ trợ tận tình bởi Tập thể Giảng viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm của Viện đào tạo sau đại học. Cùng với chất lượng đào tạo của Hoa Sen và sự giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc sống của các anh chị học viên MBA, tôi cảm thấy mình trở nên trưởng thành và tiến bộ từng ngày.”

Kết nối cộng đồng tinh hoa

Tham gia giảng dạy các chương trình Sau đại học là đội ngũ giảng viên có với đầy đủ các phẩm chất tâm – tầm – tín. Họ là những chuyên gia sư phạm giàu kinh nghiệm đồng thời dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, là các nhà quản lý, giới chuyên môn trong lĩnh vự trong các lĩnh vực ngành nghề.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích. Đến với chương trình, Học viên có cơ hội được tham dự các buổi workshop chuyên ngành, các buổi talkshow sự góp mặt của nhiều chuyên gia, những gương mặt nổi tiếng trong ngành. Với những hoạt động này, học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm trong môi trường làm việc cụ thể cũng như được kết nối với các nhân vật uy tín trong ngành. 

Không những thế, học viên còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tạo dựng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp với những người bạn cùng học và các cựu học viên. Từ cộng đồng này, học viên sẽ được mở mang tầm nhìn, tăng thêm cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội sở hữu học bổng trị giá 30 triệu đồng

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập trường, Đại học Hoa Sen đã triển khai nhiều học bổng hấp dẫn dành cho chương trình đào tạo Thạc sĩ

– 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng sẽ được trao cho 30 học viên đăng ký tham gia dự tuyển vào các chương trình Thạc sĩ của Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen trong năm học 2021.

– Nhiều học bổng giá trị lên đến 30% học phí toàn khoá học được áp dụng dành cho các đối tượng: Cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen; Cán bộ, công chức, viên chức nhà nước được cử đi học; Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường ĐH trong cả nước…

Để biết thêm chi tiết về điều kiện và điều khoản áp dụng các chương trình học bổng cũng như các thông tin tuyển sinh trong năm học này, vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau Đại học –  Trường Đại học Hoa Sen

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

Điện thoại: (028) 7309 1991 (Ex 11522)

Hotline: 0909594757 – 0376571204

Email: caohoc@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/saudaihoc

Facebook: https://facebook.com/caohochoasen

image