Nộp hồ sơ

NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP VỚI CAREER COACHING CÙNG VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO, ĐH HOA SEN VÀ HR1

Học viên các chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE), Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT) và Tài chính Ngân hàng (MFB) ở ĐH Hoa Sen không chỉ được rèn luyện và nâng cao trình độ học vấn, mà còn có nhiều cơ hội tham gia các trải nghiệm gặp gỡ chuyên gia, mở rộng network và phát triển sự nghiệp. Vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo kết hợp cùng HR1 – một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự uy tín hàng đầu chương trình coaching về cơ hội nghề nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu về nhân sự tại HR1.

Tham gia tư vấn hướng nghiệp với học viên các chương trình thạc sĩ của HSU vừa qua là đội ngũ mentors dày dặn kinh nghiệm, từ các vị trí lãnh đạo của HR1 như Chị Nguyễn Thị Việt Nga – COO, Chị Hoàng Thị Lệ Hà – Business Support Director, Chị Vũ Thùy Như Linh – Vice CEO HR1TECH cum Employment Branding, Anh Lê Đức Bình – Business Development Director và Chị Võ Duy Phương Thanh – Vice CEO. Các học viên đã cùng các mentors chia sẻ về định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân cũng như trao đổi về bức tranh nhân sự và tuyển dụng thực tại trong ngành nghề mình đang quan tâm.

HR1 MENTOR: Ms. NGUYỄN THỊ VIỆT NGA – COO at HR1 Vietnam Holdings

 • Hơn 14 năm kinh nghiệm quản trị và lãnh đạo trong lĩnh vực tư vấn nhân sự (Chiêu mộ/Chi phí lương/Tuyển dụng/Lương thưởng & Phúc lợi/Đào tạo nhân sự).
 • 3 năm kinh nghiệm ở vị trí HRBP (Nhân sự – đối tác kinh doanh)
 • 5 năm quản trị vận hành về hệ thống tuyển dụng

HR1 MENTOR: Ms. HOÀNG THỊ LỆ HÀ – Business Support Director at HR1Vietnam Holdings

 • Hơn 19 năm kinh nghiệm về xây dựng, vận hành và đào tạo trong lĩnh vực Executive Search và Selection Professional Services
 • 4 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý kế hoạch trong ngành Thương mại và Sản xuất
 • 4 năm kinh nghiệm ở vị trí Marketing Manager tại Media & VET Magazine – 5 năm làm việc tại Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Chị Trần Kim Ngân (học viên MBA K12), hiện đang là Brand manager tại Gonsa Holdings chia sẻ: “Tôi rất biết ơn với trải nghiệm career coaching này. Tôi đã học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ Anh Lê Đức Bình, Business Development Director của HR1 và được trao đổi kỹ hơn về công việc, mô hình doanh nghiệp phù hợp với định hướng sự nghiệp của mình. Cũng nhân dịp này, tôi đã được nhìn nhận lại triển vọng nghề nghiệp ở thị trường hiện nay và được tư vấn để vững bước hơn trên con đường công danh của mình.” 

HR1 MENTOR: Ms. VÕ DUY PHƯƠNG THANH – Vice CEO HR1JOBs

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sales và phát triển kinh doanh ở Việt Nam, Chị Thanh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc với đội ngũ bán hàng hùng mạnh lên đến 100 thành viên. Chị Thành cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành Nhân sự, Doanh nghiệp start-up về kỹ thuật và các doanh nghiệp tài chính đa quốc gia.
 • Dành nhiều tâm huyết trong công tác tuyển dụng và đào tạo, Chị Thanh được biết đến là một nhà huấn luyện kỹ năng bán hàng khi thành lập công ty và ở doanh nghiệp trước đó, chị cũng là người chịu trách nhiệm xây dựng CTĐT kỹ năng bán hàng.

Chị Phạm Huỳnh Thảo Phương (học viên MAE K8) cũng đã được nhận nhiều lời khuyên bổ ích và được trao đổi về nhiều vấn đề trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục chị đang theo đuổi. Chị Thảo Phương chia sẻ: “Tôi rất vui khi có được cơ hội gặp gỡ cùng Chị Nguyễn Thị Việt Nga – COO của HR1. Nhân dịp này, tôi đã có dịp nhìn nhận và đánh giá về ưu khuyết điểm của bản thân và được chị Việt Nga tư vấn làm thế nào để phát huy thế mạnh của mình để áp dụng hiệu quả vào công việc sắp tới.” Cùng nhận được sự tư vấn của Chị Việt Nga, Anh Nguyễn Minh Trí (học viên MAE K7) cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều điều. Anh Trí chia sẻ: “Chúng ta có thể hiểu rõ về những vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên, những vấn đề trong quản trị nhân sự không thể dễ dàng thấu hiểu được. Nhờ sự tư vấn tận tâm của Chị Nga, những thắc mắc của tôi về tâm lý con người, doanh nghiệp đã được giải đáp thấu đáo.

HR1 MENTOR: Mr. LÊ ĐỨC BÌNH – Business Development Director at HR1 Vietnam Holdings

 • 2 năm kinh nghiệm vận hành trong ngành dịch vụ bán lẻ.
 • 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Nhân sự/Tuyển dụng trong ngành dịch vụ bán lẻ/F&B
 • 4 năm kinh nghiệm ở vị trí Phát triển kinh doanh/Tuyển dụng trong lĩnh vực Executive Search và Selection Professional Services

HR1 Mentor: Ms. VŨ THÙY NHƯ LINH – Vice CEO HR1TECH cum Employment Branding

 • 9 năm quản lý tuyển dụng trong lĩnh vực tư vấn nhân sự
 • 2 năm quản lý phát triển kinh doanh ở doanh nghiệp về kỹ thuật cao
 • 2 năm quản trị vận hành về hệ thống tuyển dụng
 • 3 năm quản lý về mentoring & career coaching

Trong dự án đầu tiên cùng HR1, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi. Học viên các chương trình thạc sĩ đã rất hào hứng khi có được cơ hội mở rộng kết nối cùng mạng lưới chuyên nghiệp. Sau khi được Chị Vũ Thùy Như Linh – Vice CEO HR1TECH cum Employment Branding tư vấn, Anh Nguyễn Hoàng Thiên (học viên MBA K10) hiện đang là Revenue Executive, Khách sạn Capri by Fraser, đã có thêm góc nhìn mới mẻ về con đường sự nghiệp mình đã chọn. Anh Thiên chia sẻ: “Chị Linh đã chia sẻ nhiều góc nhìn, câu chuyện liên quan đến khúc mắc trong những quan điểm của mình. Được trao đổi và thảo luận sâu về các vấn đề định hướng, chuyên ngành cũng đã đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm quý báu. Tôi rất ấn tượng về sự nhiệt tình, hiểu biết cũng như kinh nghiệm của Mentor. Mong là trong tương lai, chương trình Career Coaching sẽ có thể mở rộng kết nối thêm nhiều thành viên và đối tác tham gia. Các thành viên sẽ có được những trải nghiệm và định hướng riêng cho bản thân và những đối tác cũng sẽ tìm được nhiều giá trị trong chương trình này.”

>> Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho học viên cao học

Hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng sau đại học tinh hoa, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo không ngừng mang đến những trải nghiệm bổ ích, nhằm giúp học viên không chỉ được nâng cấp về trình độ học vấn mà còn được có thêm nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, mở rộng con đường sự nghiệp của mình.