Nộp hồ sơ

HSGA WORKSHOP: THÍCH NGHI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG | Hoa Sen Alumni 15/09/2022

Chương trình hội thảo chuyên đề quản trị do Hoa Sen Graduate Alumni – HSGA số tháng 9 với chủ đề: “Thích nghi để phát triển bền vững” được tổ chức trực tiếp tại Trường Đại học Hoa Sen vào ngày 15/09/2022 với sự tham gia của Diễn giả: TS. Đặng Ngọc Toàn – Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững các dự án quốc tế.

Thông tin chi tiết:

– Thời gian: 18:00 – 20:30 ngày 15/09/2022
– Địa điểm: Phòng 204, Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1
– Đăng ký tham gia: https://forms.gle/kVwYWXMwBzAw23T4A
– Diễn giả: TS. Đặng Ngọc Toàn – Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững các dự án quốc tế
– Host: Ms Lộc Trảo – CEO Công ty Hiếu Hải Sản

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA <<

“Phát triển bền vững” là một mục tiêu các tổ chức hay một quốc gia hướng tới và mong muốn đạt được. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được mục tiêu đó trong bối cảnh của một thế giới không ngừng thay đổi lại là một thách thức không dễ vượt qua.

Tiếp nối chuyên đề về quản trị, HSGA tổ chức buổi talkshow với chủ đề: “THÍCH NGHI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” với sự tham gia chia sẻ của Diễn giả: TS. Đặng Ngọc Toàn – Chuyên gia tư vấn phát triển bền vững các dự án quốc tế.

Diễn giả của chương trình, TS. Đặng Ngọc Toàn hiện cũng là thành viên của Steering Committee (Ban ĐH) of INGSA ASIA 2020-22. Bên cạnh vai trò của một chuyên gia tư vấn cho các dự án quốc tế (Global Coffee Platform, IPSC (USAID), ADB…), TS. Đặng Ngọc Toàn là một Diễn giả đang được biết đến rộng rãi trong vài ngoài nước. Những lĩnh vực TS. Đặng Ngọc Toàn đam mê và hay chia sẻ truyền cảm hứng bao gồm: Giáo dục, phát triển bền vững, quản trị con người, quản trị kinh doanh v.v. Thầy cũng là tác giả 2 cuốn sách tựa đề: “Tham gia và phát triển bền vững” “Góc nhìn cuộc sống.”

TS. Đặng Ngọc Toàn đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại ĐH Queensland (Úc) theo chương trình BH của Trường và tốt nghiệp tiến sĩ tại ĐH Western Sydney theo chương trình HB của Chính phủ Úc, với chuyên ngành phát triển bền vững. Hiện nay, Thầy cũng là Học giả Danh dự (Adjunct Fellow) của Đại học Western Sydney 2021-24.

>> Lễ ra mắt Hoa Sen Graduate Alumni

>> Chuỗi Hội thảo chuyên đề Quản trị do HSGA tổ chức

HSGA WORKSHOP: THÍCH NGHI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG | HOA SEN ALUMNI 15/09/2022

image