Nộp hồ sơ

HSGA WORKSHOP: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ & XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ | Hoa Sen Alumni 22/07/2022

Tiếp nối sự thành công của HSGA Webinar tháng 6, HSGA tổ chức Hội thảo trực tiếp đầu tiên tại Hội trường 204, Trường Đại học Hoa Sen về chuyên đề: “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ & XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ” vào ngày 22/07/2022. Đây cũng là đề tài được đông đảo học viên chương trình cao học đề xuất trong đóng góp ý kiến khảo sát với Ban Chủ nhiệm HSGA, đặc biệt là học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA).

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA <<

Trong kỷ nguyên công nghiệp hóa và hiện đại hóa, chuyển đổi số (digital transformation) đã và đang mang đến cho các nhà lãnh đạo thêm nhiều nhiều công cụ và giải pháp trong việc quản trị doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, việc có thể xây dựng những chiến lược hiệu quả, kết hợp được nguồn nhân lực và công nghệ số cũng luôn là một bài toán hóc búa dành cho doanh nghiệp.

• Quản trị nhân sự trong thời đại 4.0 và sắp đến là thời kỳ 5.0 đã và sẽ có những thuận lợi và những khó khăn như thế nào?
  • Xu hướng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp hiện nay ra sao?
  • Trong kỷ nguyên công nghiệp hóa và hiện đại hóa, chuyển đổi số (digital transformation) đã và đang mang đến cho các nhà lãnh đạo những công cụ gì và giải pháp như thế nào trong việc quản trị doanh nghiệp?

>> HSGA WEBINAR: Bảo vệ Luận văn Tốt nghiệp & Đăng bài báo khoa học | ĐH Hoa Sen 24/06/2022

>> Lễ ra mắt Hoa Sen Graduate Alumni

Rất nhiều những thắc mắc sẽ được giải đáp bởi những diễn giả/chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự và tuyển dụng, gồm có:

• Ông Nguyễn Công Thủy – CEO, JobTest
  • ThS. Châu Kim Phượng (MBA K3) – HR Manager, Select Technology JSC
  • ThS. Nguyễn Nhâm (MBA K3) – HRBP Manager, Commercial and G&A, PepsiCo Foods Vietnam

HSGA WORKSHOP: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ & XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ | ĐH Hoa Sen, 22/07/2022