Nộp hồ sơ

ĐH Hoa Sen: Hội đồng Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh 29/03/2023

Ngày 29/03/2023, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Hội đồng Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ dành cho học viên chương trình MBA. Chúng tôi tự hào giới thiệu và trân trọng chúc mừng các Tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Chúc mừng các học viên đã xuất sắc bảo vệ thành công đề tài luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của mình trước Hội đồng ngày 29/03/2023

Hội đồng chấm luận văn với sự tham gia của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trong vai trò Chủ tịch, cũng nhiều Thầy Cô là Phó Giáo sư, Tiến sĩ; đồng thời cũng đang nắm giữ các vị trí Lãnh đạo Khoa của các trường Đại học uy tín, các chuyên gia trong ngành. Hội đồng đã có buổi làm việc nghiêm túc và đánh giá công tâm về các đề tài tham gia bảo vệ của học viên. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đưa ra những câu hỏi phản biện cùng góp ý chuyên môn nhằm giúp học viên MBA có thêm góc nhìn đa chiều về đề tài để có thể ứng dụng cao hơn vào cuộc sống.

Buổi bảo vệ luận văn là cột mốc quan trọng đánh dấu nỗ lực học tập của các học viên trong suốt quá trình theo học tại trường. Các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành QTKD tham gia bảo vệ tại Hội đồng lần này đều được đánh giá có giá trị khoa học và thể hiện được sự cố gắng của học viên trong việc ứng dụng lý thuyết vào môi trường thực tế, phù hợp với công việc và doanh nghiệp học viên đang công tác.

image