Nộp hồ sơ

GIỚI THIỆU BAN HUẤN GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: TS. NGUYỄN HỮU HẢO – TRƯỞNG KHOA, KHOA LOGISTICS – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

TS. Nguyễn Hữu Hảo hiện đang là Trưởng khoa Khoa Logistic – Thương mại Quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Charles Sturt, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại học viện Kinh doanh Quốc tế, Đan Mạch.

TS. Hữu Hảo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy trong các lĩnh vực: Phát triển doanh nghiệp SME, Đầu tư, M&A, Raising Funds, Khởi nghiệp, Tư vấn doanh nghiệp, Quản lý & Phát triển trong lĩnh vực Giáo dục, Thương mại điện tử, E-Learning, Marketing, F&B, Gambling – Hospitality, Advert Production… Mục tiêu của Thầy là định hướng và quản trị nguồn nhân lực hiệu quả, đạt năng suất cao; đồng thời tìm kiếm và phát triển thị trường tiềm năng mới trong thời đại 4.0 và 5.0. Theo quan điểm của Thầy: “Kiến thức chính là vũ khí mạnh nhất và lợi hại nhất để thay đổi vận mệnh trong mọi tình huống”.

Trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cũng như quốc nội, Thầy đã tham gia giảng dạy một số chương trình Đại học, MBA thuộc các trường như Đại học Gloucestershire (Anh Quốc); Học viện Kinh doanh Scandinavia (Đan Mạch); Học viện Kinh doanh Thụy Sĩ; Đại học AEU (Malaysia); Kent International College, Úc – Việt Nam; Đại học Kinh tế TP.HCM; Đại học Kinh tế Tài chính; Đại học Ngoại thương… Ngoài ra, Thầy cũng từng là Giám đốc phát triển chương trình tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á của tập đoàn MGW Education, Thụy Sĩ-Đan Mạch.

Không chỉ riêng lĩnh vực giáo dục, TS. Hữu Hảo đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý trong các doanh nghiệp như: Giám đốc Điều hành, Giám đốc chiến lược, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị, Giám đốc Đầu tư Tài chính; Cố vấn cao cấp HĐQT; Thành viên thường trực HĐQT.

Cụ thể, Thầy đã từng hợp tác với các thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam như Tiger Beer, Samurai – CocaCola, Samsung, Wall’s – Unilever, Leo Burnett, Philip Morris; Soeco – Konica Minolta… với vai trò tư vấn chiến lược quảng cáo hoặc thành viên thực thi dự án. Trong quá trình làm việc, kinh nghiệm làm việc các công ty và tổ chức đến từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Pháp cũng giúp Thầy có góc nhìn bám sát thực tế để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy hay huấn luyện.

Bên cạnh đó, TS. Hữu Hảo còn tham gia chủ nhiệm và là thành viên nhiều đề tài nghiên cứu khoa học với các chủ đề về ứng dụng công nghệ mới phục vụ giáo dục như; hiện đại hóa cách làm việc cá nhân; quản lý doanh nghiệp từ xa, vv… Và với đóng góp cho xã hội, năm 2011, Thầy là 1 trong 10 cá nhân đạt danh hiệu Giảng viên doanh nhân thành tích xuất sắc, chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.