Nộp hồ sơ

GIỚI THIỆU BAN HUẤN GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: TS. ĐOÀN MINH CHÂU – VIỆN TRƯỞNG VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO & VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

TS. Cô Đoàn Minh Châu hiện đang là Viện trưởng của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo và Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen. Cô Minh Châu tốt nghiệp Thạc sĩ – Tiến sĩ Khoa học Trí thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật Bản. Cô theo đuổi sự nghiệp giáo dục với phương châm: “Tri thức được phát triển trên nền tảng cùng nhau sáng tạo và chia sẻ”. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing và các tập đoàn Đa quốc gia như Intel, PepsiCo.

TS. Minh Châu cũng là giảng viên của các lớp MBA “thực chiến” tại Đại học Hoa Sen. Với quan điểm lấy học viên làm trọng tâm và giảng viên là cầu nối, cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp chuyên ngành để học viên ứng dụng kiến thức từ sách vở vào thực tiễn nghề nghiệp.

Với chương trình thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen, TS. Minh Châu mong muốn không chỉ hướng đến mục tiêu trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển cộng đồng tinh hoa đa ngành nghề của chương trình Sau Đại học, mang đến cơ hội cho các Thạc sĩ, học viên trao đổi tri thức, văn hoá, kinh tế, nghiên cứu, kinh nghiệm,… Để từ đó, học viên có môi trường để rèn luyện, phát triển và thành công trong lĩnh vực của bản thân, trở thành nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tại học kỳ này, TS. Đoàn Minh Châu sẽ tham gia giảng dạy học phần Chiến lược quản trị nguồn nhân lực & Hành vi tổ chức trong chương trình MBA. Hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm lớp học cùng TS. Minh Châu nhé!