Nộp hồ sơ

ĐH HOA SEN: TRẢI NGHIỆM MBA THỰC CHIẾN CÙNG CTO ĐẶNG VIỆT HÙNG.

Trong học phần Lãnh đạo và chiến lược chuyển đổi số trong chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, ngoài các buổi học cùng PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, học viên còn được trải nghiệm các buổi học chuyên đề cùng các chuyên gia là các nhà lãnh đạo C-suite đến từ các doanh nghiệp lớn.

Vừa qua, các học viên MBA đã có trải nghiệm thực chiến với chủ đề: “TỔNG QUAN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CASE STUDY NGÀNH LOGISTIC” được dẫn dắt bởi Ông Đặng Việt Hùng – CTO của công ty CP giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog; Top 10 CTO của cuộc thi CTO Summit 2021 do báo VNExpress bầu chọn. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ sư phần mềm và 5 năm giữ vị trí CTO, diễn giả đã chia sẻ những case study vô cùng mới mẻ và thực tế cho các học viên.

Bên cạnh đó, trong các buổi học tiếp theo của học phần này, học viên sẽ được học cùng Ông Nguyễn Anh Đức – CEO Tập đoàn Coopmart. Quý Anh/Chị quan tâm có thể đăng ký học dự thính và tham gia trải nghiệm tại các chương trình đào tạo thạc sĩ của ĐH Hoa Sen tại đây: https://forms.gle/BsqVUrxZmvFSD6sS9