Nộp hồ sơ

ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ 16/12/2023

Sáng nay, tại Khách sạn Continental Sài Gòn, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Buổi Lễ Tốt nghiệp & Khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ nhằm vinh danh các gương mặt Tân Thạc sĩ, đồng thời chào đón tân học viên.

Tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu, Ban Giảng huấn, Hội đồng Giảng viên – Doanh nhân và các khách mời tham gia tại sự kiện
Ban Giảng huấn chương trình Sau Đại học của Trường Đại học Hoa Sen

Sự kiện đã vinh dự được chào đón các vị khách quý là Lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Viện và Trung tâm của Trường Đại học Hoa Sen, Hội đồng Giảng viên Doanh nhân chương trình Thạc sĩ và sự hiện diện của các học viên cùng người thân cũng đã góp phần ấm cúng và lan tỏa niềm tự hào với các Tân Thạc sĩ và Tân học viên.

Lễ Tốt nghiệp & Khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ là sự kiện ghi nhận những nỗ lực khai phóng bản thân của các Tân thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE); đồng thời cũng tiếp thêm động lực cho các học viên đang chuẩn bị bước vào một hành trình tri thức mới đầy hoài bão.

Thành công của các học viên là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực, niềm đam mê nghiên cứu khoa học và là sự cam kết với sự phát triển của chính cá nhân, vượt qua giới hạn bản thân. Với chương trình đào tạo mang định hướng ứng dụng và thực chiến, các học viên chương trình Thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen được không chỉ được truyền đạt các kiến thức lý thuyết về chuyên ngành mà còn có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia uy tín, các vị lãnh đạo từ các đơn vị và doanh nghiệp lớn thông qua các buổi chuyên đề trong các học phần, các Hội thảo, talkshow cùng các diễn giả lớn. Các học viên cũng có thêm cơ hội phát triển kết nối chuyên nghiệp và rộng mở cơ hội nghề nghiệp.

Chúc các Tân Thạc sĩ sẽ ngày càng tự tin và thành công hơn nữa trong sự nghiệp & Chúc các Anh Chị Tân học viên sẽ có một khởi đầu hứng khởi cho chặng hành trình chinh phục tri thức sắp tới của mình!

image