Nộp hồ sơ

Đầu Tư Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Với Tấm Bằng Thạc Sĩ Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành

Thông thường, người học tước khi quyết định lựa chọn một cơ sở đào tạo để tiếp tục hành trình học vấn, nâng cao tri thức, họ sẽ cân nhắc rất kỹ các chương trình học và so sánh lợi thế, sự khác biệt của mỗi trường. Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo Sau đại học, năm học 2021, Trường Đại học Hoa Sen mang đến chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành nhằm giúp người học có thêm sự lựa chọn chuyên môn nâng cao trình độ.

Nhu cầu về nguồn nhân lực quản lý trong ngành dịch vụ du lịch

Ngày nay, nhiều địa phương xác định du lịch là trọng tâm ưu tiên để phát triển kinh tế – xã hội. Tuy vậy, trên thực tế, số lượng nhân sự ở cấp quản lý, những người nắm giữ vai trò hoạch định chiến lược, vẫn đang còn thiếu hụt trầm trọng. Bên cạnh đó, các hiệp hội du lịch cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành cũng rất cần đội ngũ được đào tạo đúng chuyên môn ở vị trí quản trị. Đây cũng chính là cơ hội mở ra cho những ai lựa chọn đầu tư nâng cao trình độ học vấn với chuyên ngành về du lịch trong giai đoạn này.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của Trường Đại học Hoa Sen với định hướng ứng dụng, hiện đại

Đến với chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Lữ hành của Trường Đại học Hoa Sen, học viên không chỉ được cung cấp các khối kiến thức về kinh tế, quản trị mà còn được trang bị các kiến thức khác về chính sách, truyền thông… chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn – nhà hàng. Hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu hóa và hiện đại hóa, chương trình đào tạo được xây dựng nhằm đào tạo các nhà quản lý du lịch, khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi và cán bộ quản lý tại các cơ sở du lịch, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trung và cấp cao cho thành phố cũng như ở Việt Nam trong giai đoạn hậu Covid.

Chương trình đào tạo được thiết kế trong vòng 18 tháng, chú trọng tính thực hành. Học viên tham gia khóa học không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành học mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để vận dụng được lý thuyết vào thực tiễn. Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tiễn, người học có cơ hội phát triển năng lực tư duy, khả năng giải quyết vấn đề và được tạo động lực để phát huy khả năng sáng tạo, tự nghiên cứu và hoạch định chiến lược.

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi tham quan thực địa và có thể quan sát mô hình thực tế các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn… Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, talkshow, workshop chuyên đề nhằm giúp người học được chia sẻ kinh nghiệm thực tiên từ các nhà quản lý, các chuyên gia tên tuổi trong ngành. 

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Trường Đại học Hoa Sen nói chung và các chương trình đào tạo về ngành du lịch từ lâu đã có nhiều kết nối với các đối tác là các trường đại học, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Viện Đào tạo Sau Đại học, học viên có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và thực tế cũng như cập nhật các thông tin đa quốc gia trong ngành thông qua các đối tác liên kết đào tạo của trường. 

Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ được trang bị những kiến thức hệ thống, kỹ năng hữu ích cũng như trình độ ngoại ngữ đủ để tiên phong khẳng định bản thân trên chặng đường nghề nghiệp tương lai. Học viên có thể ứng tuyển hoặc có thêm cơ hội cạnh tranh vào các vị trí quản lý, tư vấn chiến lược, quản trị các dự án phát triển du lịch của các tổ chức, doanh nghiệp trong khối nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học hoặc tự khởi nghiệp trong ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Năm học 2021, Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành Khóa đầu tiên với nhiều chương trình ưu đãi học phí và học bổng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ và tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Viện Đào tạo Sau Đại học –  Trường Đại học Hoa Sen