Nộp hồ sơ

Đại Học Hoa Sen Tổ Chức Thành Công Lễ Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Hội Đồng Ngày 28/10/2021

Hôm nay, ngày 28/10/2021, Viện Đào tạo Sau Đại học đã tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cho 5 học viên cao học. Chúng tôi tự hào giới thiệu và trân trọng chúc mừng các Tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen! 

Với sự hướng dẫn tận tâm của các Giảng viên dày dặn kinh nghiệm khoa học và kiến thức thực tiễn, các công trình luận văn thạc sĩ của học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được hoàn thiện một cách nghiêm túc và là kết quả tổng kết của những nỗ lực học tập, nghiên cứu của học viên. Tân Thạc sĩ Nguyễn Hồng Huân, học viên MBA Khóa 6, hiện đang là Giám đốc sản phẩm của Hellojob, chia sẻ về sự tự hào của mình: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi có thể hoàn thành buổi bảo vệ hôm nay. Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Hoa Sen, tôi đã được các thầy cô và các anh chị học cùng hỗ trợ rất nhiều. Tại nơi này, bản thân tôi không chỉ học được những kiến thức lý thuyết, mà còn có cả những kinh nghiệm thực tế, những nghiên cứu hàn lâm được lồng ghép rất đa dạng và phù hợp. Đây là một bước ngoặc lớn trên chặng đường học tập và nghiên cứu của tôi.”

Hội đồng chấm luận văn gồm có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, cùng các Thầy Cô hiện đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo của nhiều đơn vị, đã có buổi làm việc tập trung và công tâm  trong việc phân tích và đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ của học viên. TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học chia sẻ nhận xét tổng quan của hội đồng phản biện: “Các đề tài tham gia bảo vệ đã thể hiện được năng lực nghiên cứu cũng như những nỗ lực không ngừng học hỏi của các học viên. Các công trình đều gắn liền với công việc, đơn vị công tác của các học viên và mang ý nghĩa lý luận cùng giá trị thực tiễn cao.”

Hình ảnh ghi lại từ Hội đồng bảo vệ luận văn trực tuyến ngày 28/10/2021

Tại buổi bảo vệ luận văn, các học viên đều tự tin trình bày nội dung của công trình luận văn và trả lời các câu hỏi đặt ra từ hội đồng. Chia sẻ với Viện Đào tạo Sau Đại học, Tân Thạc sĩ Mai Thanh Hoài, học viên MBA Khóa 5, hiện đang là Trưởng ban cố vấn Công ty TNHH Ngọc Lốp Ô Tô, bày tỏ sự biết ơn của mình đến các thầy cô: “Tôi thật sự cảm ơn các Thầy Cô trong hội đồng đã nhiệt tình đánh giá, góp ý để tôi có thể hoàn thiện thêm Luận văn của mình. Các câu hỏi của các Thầy Cô đã mở ra nhiều ý tưởng mới, giúp tôi có thể nhìn thấy những điểm thiếu sót trong luận văn của mình. Đặc biệt, tôi rất vinh dư vì có sự hiện diện của Cô Hiệu trưởng, dù tôi biết rằng công việc của Cô rất bận rộn.”

Các đề tài nghiên cứu của các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh không chỉ mang tính ứng dụng mà còn có những công trình nghiên cứu đã được đăng lên tạp chí khoa học chuyên ngành được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận như đề tài: “Phân tích các yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp trong ngành xây dựng tại Việt Nam” của học viên MBA Khóa 3, Hồ Huỳnh Bảo Trân và đề tài: “Cảm nhận của khách hàng về giá trị thương hiệu Cisco tại Việt Nam” của học viên MBA Khóa 7 Nguyễn Thị Thu Thủy.

Chương trình MBA của trường Đại học Hoa Sen được thiết kế trong vòng 18 tháng, không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng hữu ích trong phát triển nghề nghiệp, rèn luyện tư duy lãnh đạo và khả năng giải quyết vấn đề. Thành công của buổi bảo vệ luận văn một lần nữa khẳng định giá trị chất lượng của chương trình đào tạo bậc cao học của Viện Đào tạo Sau Đại học, trường Đại học Hoa Sen.

Bài viết liên quan

Đại học Hoa Sen: Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2023 (Thời hạn: 03/11/2023)
ĐH Hoa Sen tuyển sinh Thạc sĩ đợt 3/2023: Tổng giá trị học bổng lên đến 2.5 TỶ ĐỒNG
Đại học Hoa Sen tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2023 (Thời hạn: 10/3/2023)
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2022
HOA SEN GRADUATE ALUMNI
Học bổng năm học 2022
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2022
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) LÀ GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HỌC MBA
TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO MBA UY TÍN TẠI TP. HCM
CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ MBA NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC?
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH (MAE) – HỌC KỲ 2342
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) – HỌC KỲ 2342
Danh sách Giảng viên hướng dẫn Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT)
Top 3 lí do bạn nên chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen
Thông báo: Kỳ thi đánh giá năng lực Ngoại ngữ – Tuyển sinh thạc sĩ ĐH Hoa Sen đợt 3/2023
ĐH HOA SEN ĐỒNG HÀNH LAN TỎA GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH (MAE) – HỌC KỲ 2341
image