Nộp hồ sơ

Ngày 29/03/2022, Viện Đào tạo Sau Đại học, Đại học Hoa Sen phối hợp cùng UBND TP. Thủ Đức tổ chức buổi tập huấn dành cho các cán bộ TP. Thủ Đức với Chuyên đề: Sử dụng và quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen và Thành phố Thủ Đức, đồng thời nâng cao kỹ năng của cán bộ thành phố, Viện Đào tạo Sau Đại học, Đại học Hoa Sen phối hợp cùng UBND TP. Thủ Đức tổ chức buổi tập huấn dành cho các cán bộ TP. Thủ Đức vào ngày 29/03/2022.

Tại buổi tập huấn, các diễn giả đã chia sẻ về các chuyên đề:

• Giao tiếp hiệu quả trong công việc – TS. Dương Ngọc Dũng – Phó Khoa KHXH và Nhân văn – HSU
  • Sử dụng và quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội – TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học

Tại buổi chuyên đề, các diễn giả đã chia sẻ về tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, trong hoạt động Quản trị chiến lược và làm thế nào để hoạt động giao tiếp đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, cán bộ thành phố cũng được trao đổi về những chiến lược sử dụng và quản lý hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Tài liệu: Xem tại đây

Giới thiệu diễn giả:

TS. DƯƠNG NGỌC DŨNG
– Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; Giám đốc chương trình Triết học của trường Đại học Hoa Sen.
– Tốt nghiệp Thạc sĩ Đông Á Học, Đại học Harvard – Hoa Kỳ năm 1995 và nhận bằng Tiến sĩ Tôn giáo học, Đại học Boston – Hoa Kỳ năm 2001.
– Ông từng giảng dạy chuyên ngành Marketing, Quản Trị Nhân Sự, Quản Trị Xuyên Văn Hóa tại trường Đại Học Quản Trị Paris.

TS. ĐOÀN MINH CHÂU
– Viện trưởng Viện Đào tạo sau Đại học – Trường Đại học Hoa Sen
– Có hơn 6 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực Truyền thông và Marketing và Communications.
– Gắn liền phương châm đào tạo “Tri thức được phát triển trên nền tảng cùng nhau sáng tạo và chia sẻ”.