Nộp hồ sơ

CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI ĐH HOA SEN TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ LAN TỎA TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp là một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, nơi mà không chỉ yêu cầu nơi sản phẩm và dịch vụ xuất sắc vượt trội mà còn đòi hỏi một chiến lược marketing hiệu quả. Tại chương trình Master’s Insight do Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức vào tối ngày 29/2/2024 vừa qua với chủ đề: “MARKETING HIỆU QUẢ CHO START-UPS”, các diễn giả đã chia sẻ về kinh nghiệm phát triển thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Ngày nay, sự phát triển của công cụ quảng cáo và mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,vv.. cũng góp phần hỗ trợ xây dựng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu. Trong buổi chia sẻ, các diễn giả đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rõ chính mình và đối thủ cũng như xác định đúng đối tượng khách hàng, các kênh mạng xã hội có nhiều khách hàng của mình.

Chương trình MBA tại ĐH Hoa Sen không chỉ giúp học viên tiếp cận kiến thức mà còn truyền động lực và khích lệ họ tạo ra những ý tưởng mới, khởi nghiệp thành công. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng quản trị doanh nghiệp, từ đó tạo ra sự khác biệt và thành công trong sự nghiệp của mình.

Chị Lê Kim Thùy Linh (Học viên MBA Khóa 9) – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền thông và Đào tạo Phượng Hoàng Linh chia sẻ: “Tôi đã có trọn vẹn hành trình khởi nghiệp của mình với chương trình MBA của ĐH Hoa Sen, từ nuôi dưỡng ý tưởng và biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Từ chính môn đầu tiên là “Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo”, tôi đã được truyền cảm hứng và xác định định hướng của mình. Và sau đó, tôi tiếp tục tìm thấy hứng thú với các môn Kinh tế điện tử, Pháp luật dành cho Nhà quản trị và Quản trị tài chính và chính các môn học này đã thúc đẩy tôi quyết định khởi nghiệp với các lĩnh vực đam mê của mình là ẩm thực và giáo dục. Và tôi may mắn gặp đúng người cộng sự, kết hợp cùng những kiến thức đã học, tôi đã thành lập doanh nghiệp của mình trước khi tốt nghiệp thạc sĩ.”

Khác với chị Kim Linh, Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh (Học viên MBA Khóa 11) khởi nghiệp từ năm 2019 nhưng có cùng điểm chung là cảm thấy may mắn khi tham gia khóa MBA của ĐH Hoa Sen. Chị Hồng Thanh cho biết: “Trước đó, tôi vận hành doanh nghiệp hoàn toàn theo bản năng. Sau khi đi học, tôi nhận ra mình còn thiếu khá nhiều kiến thức về quản trị doanh nghiệp dù đã có kinh nghiệm đi làm. Tại chương trình MBA, được củng cố thêm về nền tảng, xây dựng kế hoạch, chiến lược hiệu quả và logic hơn, được tiếp cận với nhiều kiến thức mới hay hơn và nhờ đó hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày về quản trị.”

Chương trình MBA tại Đại học Hoa Sen không chỉ là một hành trình học tập mà còn là một hành trình truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp. Anh/Chị có thể xem lại buổi talkshow tại:
– Youtube: https://youtu.be/eVJIg8gy9p4
– Facebook: https://www.facebook.com/caohochoasen/videos/1855153381624806