Nộp hồ sơ

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SĨ, HỘI ĐỒNG NGÀY 16/05/2024! 

Chiều ngày 16/05/2024, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT) tại Trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước quan trọng trong việc công nhận kết quả nghiên cứu mà còn minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực không của các học viên trong suốt quá trình học tập.  

Hội đồng vinh dự với sự tham gia của các Thầy Cô hiện đang nắm giữ các vị trí Lãnh đạo đơn vị của trường Đại học Hoa Sen và các trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố: 

  • TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
  • TS. Trần Bá Dung – Trưởng khoa, Khoa Marketing – Truyền thông, HSU
  • TS. Trương Thị Hồng Minh – Trưởng khoa, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, HSU
  • PGS.TS Cao Minh Trí – Trưởng Bộ môn Kinh doanh Quốc tế, Trường Đại học Mở TP.HCM 
  • TS. Phùng Thanh Bình, Phó Khoa QTKD, Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM.

Các thành viên Hội đồng cũng đã có buổi làm việc công minh và nghiêm túc để đưa ra những nhận xét chi tiết, đánh giá phù hợp, giúp học viên có thêm góc nhìn và hoàn thiện đề tài của mình. 

Ảnh: Các Thầy Cô và các học viên trong buổi Hội đồng ngày 16/05/2024

Sau quãng thời gian nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, các học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA) và Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT) đã thành công bảo vệ đề tài của mình trước Hội đồng phản biện. Sự tự tin, nỗ lực để tìm ra hướng nghiên cứu mới, đóng góp nhất định cho công việc của hai học viên đã được Hội đồng đánh giá cao, và các Thầy Cô cũng đã đưa ra những nhận xét mang tính xây dựng để học viên hoàn thiện luận văn của mình. Đặc biệt, Hội đồng nhận thấy rằng các đề tài tham gia bảo vệ đều có giá trị thực tiễn và tiềm năng ứng dụng cao trong các lĩnh vực chuyên môn của các học viên.

Anh Vũ Quốc Vương (Học viên MBA Khóa 12) – Quản lý Dự án Công ty đầu tư về Giáo dục, mặc dù công việc hiện tại khá bận rộn, nhưng anh cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể đi đến cuối chặng đường nhờ khả năng sắp xếp, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học và việc làm một cách hiệu quả. Anh chia sẻ: “Hoàn thành phần bảo vệ luận án trước Hội đồng gồm các Thầy Cô với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mình cảm thấy vô cùng hồi hộp và lo lắng. Nhìn lại khoảng thời gian trải nghiệm và học tập tại Trường Đại học Hoa Sen, mình rất vui vì chương trình MBA tại đây được thiết kế sát với thực tiễn. Qua từng môn học, mình đã áp dụng được nhiều kiến thức hữu ích vào công việc hiện tại của mình.”

Hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng tinh hoa sau đại học, chúng tôi cũng đang nỗ lực xây dựng mạng lưới kết nối nhằm mang đến môi trường trải nghiệm đa dạng cùng những giá trị mang tính thời đại dành cho các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen. Chúng tôi hy vọng rằng từ cộng đồng này, học viên và cựu học viên sẽ có cơ hội mở rộng giao lưu, hợp tác và có thêm nhiều cơ hội về việc làm, phát triển năng lực cạnh tranh.

Ảnh: Các Thầy Cô và các học viên trong buổi Hội đồng ngày 16/05/2024

Rất hy vọng những kiến thức và kỹ năng được rèn giũa tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục thành công mới. Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng đến các học viên! 

>> Hiện tại, Trường Đại học Hoa Sen đang trao tặng các suất học bổng cho chương trình Thạc sĩ với tổng giá trị học bổng lên đến 2.5 TỶ ĐỒNG. Cùng tìm hiểu học bổng hấp dẫn của các chương trình Thạc sĩ cho đợt 2/2024 sắp tới tại: https://bit.ly/HSU-ThacSi2024-Dot2

>> Đăng ký học dự thính để trải nghiệm chương trình thạc sĩ “thực chiến” tại HSU: https://forms.gle/cvHMbQv2DYko3Jnq6

image