Nộp hồ sơ

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN GẶP MẶT NHÂN DỊP CUỐI NĂM CÙNG VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO

Trong mùa tất bật của những ngày cuối năm, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã vinh dự được tham gia buổi gặp mặt cuối năm cùng Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen. Với sự tham gia của Hiệu trưởng – PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Phó Hiệu trưởng – TS. Phan Thị Việt Nam và đại diện Phòng Nhân sự, Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen cùng đội ngũ nhân sự của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Viện Đào tạo Quốc tế và Viện Đào tạo Trực tuyến, buổi gặp gỡ cuối năm diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, nơi mọi người có dịp cùng nhau nhìn lại những khó khăn đã vượt qua và những cơ hội đã khai phá.

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổng kết và chia sẻ về những thành tựu trong một năm qua với những nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo ngày càng tinh gọn, hiệu quả và mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm thực chiến đến với người học. Ban Giám hiệu cũng đã tri ân những đóng góp của từng thành viên và nhấn mạnh vai trò của Viện trong sự phát triển chung của toàn trường và đã có những định hướng về chiến lược và mục tiêu trong năm mới dành cho chương trình sau đại học.

Đón chào một năm mới sắp đến, Ban Giám hiệu cũng đã gửi những lời chúc Tết ấm áp và ý nghĩa đến Viện Sau Đại học & Lãnh đạo. Hòa chung tinh thần “THÔNG – THUẬN – THƯƠNG” của tập thể Trường Đại học Hoa Sen, Viện cũng đã sẵn sàng bước vào 2024 đầy hứng khởi và quyết tâm chinh phục những thử thách mới!

Nhân dịp khép lại 2023 và mở ra năm mới 2024, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo cũng trân trọng cảm ơn và tri ân sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu Nhà trường và sự hỗ trợ từ tất cả các đơn vị, Phòng ban, các Khoa, Viện và Trung tâm của HSU cũng như sự đồng hành của các Thầy Cô Ban Giảng huấn, Hội đồng Giảng viên doanh nhân và các đối tác trong suốt thời gian qua. Viện rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị trong tương lai với chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen.

Bài viết liên quan

Đại học Hoa Sen: Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 2/2024 (Thời hạn: 12/7/2024)
DH Hoa Sen, tuyển sinh, thạc sĩ
Đại học Hoa Sen: Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2023 (Thời hạn: 03/11/2023)
Đại học Hoa Sen tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2023 (Thời hạn: 10/3/2023)
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2022
HOA SEN GRADUATE ALUMNI
Học bổng năm học 2022
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2022
ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG ĐH HOA SEN TRAO HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH MBA CHO CÁN BỘ VECOM TÀI NĂNG
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH MBA (TOÀN CẦU)
GIÁO DỤC NGÔN NGỮ ANH THẠC SĨ
CHIẾN LƯỢC GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG CHUYÊN GIA QUỐC TẾ
MASTER’S INSIGHT TẬP 3: Cơ hội thăng tiến nào cho nhân sự 2024 – Học viên MBA chia sẻ kinh nghiệm
MBA THỰC CHIẾN: BÍ QUYẾT LÃNH ĐẠO TỪ GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC – TS. TRẦN VIẾT HUÂN, CTO SONKIM GROUP
CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI ĐH HOA SEN TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ LAN TỎA TINH THẦN KHỞI NGHIỆP
Thông báo: Kỳ thi đánh giá năng lực Ngoại ngữ – Tuyển sinh thạc sĩ ĐH Hoa Sen đợt 1/2024
MBA THỰC CHIẾN: Lãnh đạo và Chiến lược chuyển đổi số – PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen
image