Nộp hồ sơ

B2B Marketing – Bài học thực tế từ Doanh nghiệp Nhật Bản

Link tham dự: https://meet.google.com/ccr-gmzd-zsh

Viện SĐH & LĐ hân hạnh mời Tiến sĩ Nguyễn Thuỳ Dung Nguyen Dzung đến với workshop hôm nay.

Thời gian: 21/06/2023 (Thứ Tư)

Thời lượng:18:30 – 21:000

Bạn đang tìm kiếm cách tiếp cận khách hàng B2B hiệu quả và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của mình? Bạn là một người làm kinh doanh, đặc biệt quan tâm đến thị trường Nhật Bản? Hãy tham gia ngay buổi workshop ” Bài học thực tế từ Doanh nghiệp Nhật Bản” để nhận được những kiến thức vô cùng bổ ích!

Đây là cơ hội tuyệt vời để:

1️⃣ Hiểu về MKT B2B cùng những bí quyết trong việc việc xây dựng mối quan hệ với đối tác B2B.

2️⃣ Hiểu rõ hơn về quy trình mua hàng và quyết định mua của các doanh nghiệp.

3️⃣ Khám phá các chiến lược marketing độc đáo và thành công để tiếp cận khách hàng B2B.

Chia sẻ và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia thành công trong việc tiếp cận thị trường Nhật Bản.

Đây là buổi workshop thực chiến đến từ Chuyên gia doanh nghiệp trong môn học Chiến lược Marketing trong thời đại chuyển đổi số”. Với chương trình chú trọng đến các kiến thức thực tế, ứng dụng tại doanh nghiệp kết hợp cùng cơ sở lý thuyết các mô hình kinh doanh cập nhật nhất, tấm bằng MBA của ĐH Hoa Sen sẽ giúp học viên phát huy tối đa năng lực của mình cũng như nâng tầm bản thân cho vị trí lãnh đạo, quản lý.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trau dồi kiến thức về B2B Marketing và thị trường Nhật Bản! Đến và tham gia ngay buổi workshop “Bài học thực tế từ Doanh nghiệp Nhật Bản” để thấy sự khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng và đạt được thành công cho doanh nghiệp của bạn!

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè, đồng nghiệp và những ai quan tâm đến B2B Marketing và thị trường Nhật Bản! Họ cũng xứng đáng nhận được lợi ích từ buổi workshop này!