Nộp hồ sơ

27/08/2023: ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC VIÊN VÀ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG TINH HOA SAU ĐẠI HỌC.

Vào ngày 27/08/2023 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Lễ Khai giảng chào đón các Tân học viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ Anh đã trúng tuyển và nhập học trong đợt tuyển sinh chương trình Thạc sĩ lần 2 năm nay.

Tại buổi lễ chúng tôi vinh dự được tiếp đón các vị khách quý, gồm có:

• Ông Nguyễn Hữu Tín – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận
  • Ông Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Công nghiệp – In – Bao bì Liksin TNHH MTV
  • Ông Lê Trương Hiền Hoà – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM
  • Ông Danh Quý – Giám đốc Phòng Tổ chức Nhân sự – Liên hiệp HTX Thương mại Saigon Coop
  • Ông Nguyễn Bá Đạt – Giám đốc phát triển Edtech – Edunet Khu vực Châu Á, Viện Xúc Tiến Phát Triển Giáo Dục
  • Ông Võ Minh Giáo – Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Quản lý VCG
  • Ông Phan Quốc Tuấn – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Bảo Hiểm
    Cùng nhiều đại diện từ các đơn vị doanh nghiệp đối tác của Trường Đại học Hoa Sen.

Về phía Trường Đại học Hoa Sen, có sự tham gia của:

• PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường
  • TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo
    -Ths. Nguyễn Bảo Anh – Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo
  • TS. Huỳnh Văn Tài – Giám đốc chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
  • Cô Bùi Thị Vân Quỳnh – Giám đốc chương trình các chương trình Quản trị

Cùng sự tham gia của các thầy cô trong Ban Giảng huấn, Hội đồng Giảng viên Doanh nhân Hoa Sen và học viên và cựu học viên các khóa cao học của ĐH Hoa Sen.
Bên cạnh đó, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo cũng đã tổ chức buổi trò chuyện về chủ đề “Hành trình tri thức” với sự chia sẻ của các cựu học viên, học viên đang học về trải nghiệm với chương trình MBA và MAE. Tại đây, Anh Tào Thanh Quyện (Học viên MAE Khóa 7), Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam VPBOX VN đã chia sẻ: “Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen là một chương trình học mang tính chuyên nghiệp và đầy mới mẻ. Tại đây điều làm tôi ấn tượng nhất có lẽ là sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ Giảng viên. Khóa học MAE đối với cá nhân tôi đã có thể giúp tôi phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn, để áp dụng vào công việc thực tế và trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân.”

Các Tân học viên cũng đã có dịp gặp gỡ với Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Viện SĐH&LĐ và Giám đốc chương trình và được hướng dẫn và trao đổi về chương trình đào tạo, lộ trình học tập và môi trường Trải nghiệm tại Trường Đại học Hoa Sen. Các Tân học viên đều rất hào hứng cho khởi đầu mới ở hành trình chinh phục tri thức và sẵn sàng để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.